ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1138
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องมีสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์ช่วงปัจจุบัน เพราะว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเพราะอุบัติเหตุต่างๆดังเช่น การทำตก หรือทำของหล่นใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน และก็ถูกเล่าขานถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน ต่อกรได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาเช่น สวมแล้วคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางทีสวมแล้วมีความคิดว่าเคสแน่น คับ จนถึงแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน เผื่อคนใดที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้รู้จักกระบวนการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์มือถือให้ถูก สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนตรากตรำ แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ดีที่สุดก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์สำหรับในการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ข้อแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เหตุเพราะแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับการใช้งานเคสนี้ จะกินพื้นที่บางส่วนในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความคิดว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และเปลี่ยนเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือชนกับสิ่งของอย่างอื่นจนกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งต่อให้คุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นไว้ภายในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นอะไร ฉะนั้น หากคุณเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนอะไรก็แล้วแต่ใส่ไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างถี่ถ้วน โดยเริ่มจากการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน ต่อจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนทั่วทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดทั้งปวงของเคสออกมา เนื่องมาจากการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้วัสดุที่ใช้ทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความเสียหาย มีโอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือขั้นตอนการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน แต่ ในบางครั้งคุณก็ควรต้องถอดเคสออก เพื่อชำระล้าง บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อไป ด้วยเหตุนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องระมัดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องมาจากจะก่อให้ตัวเคสได้รับความเสื่อมโทรม หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส รวมทั้งเครื่องโทรศัพท์ให้ถี่ถ้วน วัสดุที่แนะนำให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือเขาหินนุ่มๆเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับการทำความสะอาด เพราะว่าจะทำให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความย่ำแย่ ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาอะไรก็แล้วแต่ที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงสำหรับเพื่อการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสแล้วก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดการสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเพราะว่าพวกเราไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเพราะอะไรกำเนิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าเกิดคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยอมสวมเคสกลับสักที กำเนิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจจำเป็นต้องเสียใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ตอนแรก
4. การใส่เคสกลับ ต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับหัว หรือสวมแบบแปลกๆเพราะว่าจะก่อให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ แล้วก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจำเป็นต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่นอน โดยนอกเหนือจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชุ่มชื้น แล้วก็น้ำแล้ว หากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงามมากขึ้นเรื่อยๆได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆควรต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองสวยเหลือเกิน เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
แนะนำโดย เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ,BLING MY THING