ผู้เขียน หัวข้อ: “Brandon Darner” โปรดิวเซอร์ “Imagine Dragons” :dy  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1895
    • ดูรายละเอียด
“Brandon Darner” โปรดิวเซอร์ “Imagine Dragons” :dy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 03:18:08 AM »
Slot Machine แทงบอล  มักมาพร้อมความแปลกใหม่ทางดนตรีอยู่เสมอ...

นับจากเพลง “รอ” เมื่อ 14 ปีที่แล้ว เมโลดี้ป็อปร็อคฟังง่าย กลายพันธุ์มาสู่สีสันแห่งดนตรีร็อคที่เพิ่มมากขึ้นในอัลบั้ม Mutation เมื่อปี 2549 หลังจากนั้นไม่ว่าจะเป็นอัลบั้ม Grey (2551), Cell (2554), Rainbow (2557) หรือแม้แต่อัลบั้มภาษาอังกฤษชุดแรกของวงอย่าง Spin the World (2559) วงดนตรี Slot Machine ที่ ณ ตอนนี้เหลือเพียง 3 สมาชิกอย่าง เฟิด-คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ (ร้องนำ), แก๊ก-อธิราช ปิ่นทอง (เบส) และ วิทย์-เจนวิทย์ จันทร์ปัญญาวงศ์ (กีตาร์) สร้างความแตกต่างที่ไม่ซ้ำรอยเดิมให้เกิดขึ้นเสมอ

ในวันที่ BEC-Tero Music ติดต่อ Sanook! Music มาให้ร่วมเดินทางสู่ Karma Sound Studios พัทยา เพื่อลองลิ้มรสชาติใหม่จากเพลงบางส่วนในอัลบั้มชุดล่าสุดของ Slot Machine ที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แม้จะฉุกละหุกเล็กน้อย แต่เราแทบไม่มีลังเลแม้แต่น้อย นอกจากจะได้ฟังเพลงใหม่ (ซึ่งเราจะไปบอกความรู้สึกครั้งแรกที่ได้ฟังอีกทีตอนบทสัมภาษณ์ Slot Machine รอกันอีกอึดใจเดียว) อีกหนึ่งของขวัญที่เราได้รับก็คือ ช่วงเวลาการพูดคุยกับ Brandon Darner มือกีตาร์วง The Envy Corps และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน ที่ได้ร่วมสร้างชื่อให้กับวง Imagine Dragons จากอัลบั้มชุดแรกอย่าง Night Visions เมื่อ 6 ปีที่แล้ว

และความแปลกใหม่จาก Slot Machine ที่จะมาเปิดโสตประสาททุกคนในอีกไม่ช้านี้ Brandon Darner นี่แหละ ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง!

Brandon Darner (ที่ 2 จากซ้าย) และวง Slot Machine

 คุณเคยมีประสบการณ์โปรดิวซ์เพลงให้กับวงดนตรีระดับโลกอย่าง Imagine Dragons มาแล้ว ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่คุณได้ร่วมงานกับศิลปินนอกทวีปอเมริกาเหนือหรือเปล่า? สมัครufabet
ไม่นะครับ ผมเคยโปรดิวซ์ให้วงจากอังกฤษ และก็น่าจะมีฝรั่งเศสด้วย แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับวงดนตรีที่สมาชิกทุกคนเป็นคนเอเชีย