ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการต่ออายุมาสคาร่าคิ้ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1138
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วิธีการต่ออายุมาสคาร่าคิ้ว
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 12:59:33 AM »
มั่นใจว่าสาวๆทุกคนต่างก็ความสำคัญกับคิ้ว เพราะเหตุว่าขนคิ้วเปรียบได้กับมงกุฎของบริเวณใบหน้า ซึ่งจะต้องยอมรับว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ใช้ว่าจะง่ายเลยที่จะออกมาให้สวยงาม เป๊ะปัง อย่างที่อยากได้ตามแบบที่ต้องการ ที่ต้องพูดว่านอกจากการเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยให้กับขนคิ้วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต้จะเอายังไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่สามารถที่จะนำมาใช้ได้น่าฟังมีการจับกุม ถ้าเป็นอย่างนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลอีกต่อไป เนื่องจากพวกเรามีเทคนิคดีในการยืดอายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้พวกเรามี ดินสอเขียนคิ้ว และ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะเด่นที่เหมาะกับสาวๆยุคใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ สินค้าของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย แล้วก็มีคุณสมบัติพิเศษที่ตะติดทนนานได้ตลอดวัน ซึ่งวิธีการเขียนขนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ และนอกเหนือจากที่จะจำเป็นต้องเขียนคิ้วให้งดงามและจากนั้นก็ควรใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกรอบหนึ่ง เพื่อจะช่วยความดกอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของกระบวนการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำเป็นง่ายๆด้วยเหตุนั้น

     • การใช้น้ำร้อน กระบวนการง่าย คือ ให้ทำเทน้ำร้อนลงในแก้ว หลังจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว หลังจากนั้นแช่ทิ้งไว้โดยประมาณ 10-15 นาที หรืออาจจะกระทำแช่ทิ้งเอาไว้จนกระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อที่จะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวติดกันอยู่ข้างในหลอดละลายจนกระทั่งกลายเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกครั้งแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าสาวๆผู้คนจำนวนมากใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำการหยดน้ำเกลือโดยประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า จากนั้นก็กระทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อเดียวกัน เพียงแค่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกที

     • เบบี้ออยล์ แนวทางการนี้ง่ายให้ผู้หญิงนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว หรือน้ำมันมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปโดยประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็ให้กระทำเขย่าหรือใช้แนวทางดึงหัวแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่เป็นเนื้อเดียวกันเป็นเนื้อเดียวรวมทั้งกลับมาใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นต้องระมัดระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป ด้วยเหตุว่าเมื่อหยดมากเกินความจำเป็นก็อาจจะเป็นผลให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากจนเกินไปได้
 


นี้คือ วิธีการกล้วยๆที่ช่วยในการยืดอายุการใช้มาสคาร่าและทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกครั้ง สำหรับผู้ใดกันที่อยากจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามามองถึงที่เหมาะ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ รับรองว่าจะได้สิ่งที่ผู้หญิงต้องการกลับไปอย่างแน่นอน
 
ที่มา บทความอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : มาสคาร่าคิ้ว,อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้