ผู้เขียน หัวข้อ: กีฬา มอเตอร์ครอส :J  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1973
    • ดูรายละเอียด
กีฬา มอเตอร์ครอส :J
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2018, 09:29:56 PM »
ความเป็นมา Motocross โมโตครอส

ความเป็นมา Motocross โมโตครอส เป็น ลักษณะของ กีฬามอเตอร์ไซด์ สำนักงานชิงชัยในสนามที่มีตำแหน่งที่ตั้งตะปุ่มตะป่ำ หรือมีเครื่องกีดขวางต่างๆเพื่อเพิ่มความยากให้กับการประลอง แล้วก็เป็นการเพิ่มความสนุกให้กับท่านผู้ชมไปในตัว สมัครเอเย่นต์ufabetซึ่งแบบการประลองรวมทั้งตัวรถยนต์เกิดมาจาก ประเทศฝรั่งเศส และก็ได้รับการแพร่หลายไปยังเกาะอังกฤษ โดยชื่อ Motocross หรือ โมโตครอส ได้มาจากคำว่า “มอเตอร์ไซด์“และก็”ครอสคันทรี” (“Motorcycle” and “Cross Country”) ประวัติความเป็นมาของโมโตครอสBritish Motocross เป็นพัฒนาการของ ออฟโรด หรือที่เรียกว่า scrambling ซึ่งเป็นพัฒนาการของ การทดสอบใช้มอเตอร์ไซค์เพื่อปฏิบัติในธุรกิจการค้าด้านต่างๆซึ่งเป็นกิจกรรมที่นิยมมากมายในภาคเหนือของสหราชอาณาจักร (UK ) ตอนที่รู้จักกันทีแรกเกิดขึ้นที่ Camberley , Surrey ในปี 1924 ถึงปี 1930 เป็นกีฬาในความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างเร็วและก็แพร่หลาย โดยเฉพาะในสหราชอาณาจักรที่มีกลุ่มจาก บริษัทสมัครเอเย่นต์tndbet เบอร์มิงแฮม (BSA), Norton , Rudge , แล้วก็ AJS ร่วมแข่ง ในกิจกรรมตอนนั้น


เรื่องราววิบากโมโตครอสเป็นลักษณะของกีฬามอเตอร์ไซด์ประเทศฝรั่งเศส โดยชื่อวิบากหรือโมโตครอสได้มาจากคำว่า "มอเตอร์ไซด์" แล้วก็ "ครอสคันทรี" ("รถมอเตอร์ไซค์" แล้วก็ "ผ่านประเทศ") ประวัติความเป็นมาของโมโตครอสวิบากอังกฤษ เป็นพัฒนาการของออฟโรดscrambling ซึ่งเป็นพัฒนาการของ (UK) Camberley,เซอร์เรย์ในปี 1924 ถึงปี 1930 บริษัท เบอร์มิงแฮม (BSA) นอร์ตัน, Rudge, AJS แล้วก็ร่วมแข่งในกิจกรรมคราวนั้น

ประวัติความเป็นมารถยนต์วิบากโมโตครอสเป็นลักษณะของกีฬามอเตอร์ไซด์สำนักงานแข่งในสนามที่มีพื้นที่ตะปุ่มตะป่ำหรือมีเครื่องกีดขวางต่างๆเพื่อเพิ่มความยากให้กับการแข่งขันชิงชัยรวมทั้งเป็นการเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงให้กับท่านผู้ชมไปในตัว ประเทศฝรั่งเศสรวมทั้งได้รับการแพร่หลายไปยังเกาะอังกฤษโดยชื่อรถยนต์วิบากหรือโมโตครอสได้มาจากคำว่า "มอเตอร์ไซด์" รวมทั้ง "ครอสคันทรี" ("รถมอเตอร์ไซค์" รวมทั้ง "ผ่านประเทศ") ประวัติความเป็นมาของโมโตครอสBritish รถยนต์วิบากเป็นพัฒนาการของออฟโรด แปลงตอนที่รู้จักกันหนแรกเกิดขึ้นที่ซึ่งเป็นพัฒนาการของการทดสอบใช้รถมอเตอร์ไซค์เพื่อปฏิบัติในธุรกิจการค้าด้านต่างๆซึ่งเป็นกิจกรรมที่นิยมมากมายในภาคเหนือของสหราชอาณาจักร (UK) Camberley เซอร์เรย์ในปี 1924 ถึงปี 1930 เป็นกีฬาในความชื่นชอบเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างเร็วรวมทั้งแพร่หลายโดยเฉพาะในสหราชอาณาจักรที่มีกลุ่มจากบริษัทเบอร์มิงแฮม (ที่ปรึกษาความงามสเอ), Norton, Rudge รวมทั้ง AJS ร่วมชิงชัยในกิจกรรมตอนนั้น

เรื่องราวแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์วิบากโมโตครอสเป็นลักษณะของกีฬามอเตอร์ไซด์ ที่ทำงานชิงชัยในสนามที่มีตำแหน่งที่ตั้งตะปุ่มตะป่ำ หรือมีเครื่องกีดขวางต่างๆเพื่อเพิ่มความยากให้แล้วก็เป็นการเพิ่มความสนุกให้กับท่านผู้ชมประเทศฝรั่งเศสรวมทั้งได้รับการแพร่หลายไปยังเกาะอังกฤษโดยชื่อแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบากหรือโมโตครอสได้มาจากคำว่า"มอเตอร์ไซด์"รวมทั้ง"ครอสคันทรี"("รถเครื่อง"และก็"ผ่านประเทศ") ประวัติความเป็นมาของโมโตครอสbritish แข่งขันรถจักรยานยนต์วิบากเป็นพัฒนาการของออฟโรดชุลมุนซึ่งเป็นพัฒนาการของการทดสอบใช้รถเครื่องเพื่อทำในกิจการค้า ซึ่งเป็นกิจกรรมที่นิยมมากมายในภาคเหนือของสหรา (สหราชอาณาจักร)ตอนที่รู้จักกันคราวแรกเกิดขึ้นที่ camberley ,เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ SURREY ในปีปี 1924 ถึงปี 1930 เป็นกีฬาในความนิยมชมชอบมากขึ้นเรื่อยๆอย่างเร็วแล้วก็แพโดยเฉพาะในสหราชอาณาจักรที่มีกลุ่มจาบริษัทเบอร์มิงแฮม( BSA ), Norton , rudge ,และก็ ajs ร่วมชิงชัยในกิจกรรมตอนนั้น