ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องจักรอิเล็กทรอนิกส์;ta  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2273
    • ดูรายละเอียด
เครื่องจักรอิเล็กทรอนิกส์;ta
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 11:16:49 AM »
คอมพิวเตอร์เข้ามามีหน้าที่ที่สำคัญยิ่งต่อสังคมของผู้คนพวกเราในตอนนี้ เกือบทุกแวดวงล้วนนำคอมพิวเตอร์เข้าไปเกี่ยวกับการใช้แรงงาน กระทั่งพูดได้ว่าคอมพิวเตอร์เป็นสาเหตุที่สำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตแล้วก็ การทำงานในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นการศึกษาเพื่อทำความรู้จักกับคอมพิวเตอร์ก็เลยนับว่าเป็นสิ่งที่มีความ จำเป็นต้องเป็นอย่างยิ่งเพื่อจะรู้ดีว่าคอมพิวเตอรufabet

์เป็นอย่างไร ดำเนินงานยังไง รวมทั้งมีความหมายต่อมนุษย์เช่นไร พวกเราควรต้องทำการค้นคว้าในประเด็นตั้งแต่นี้ต่อไป คอมพิวเตอร์มาจากภาษาละตินว่า Computare ซึ่งก็คือ การนับ หรือ การคำนวณพจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พุทธศักราช 2525 ให้คำจำกัดความของคอมพิวเตอร์ไว้ว่า "เครื่องอิเล็กทรอนิกส์แบบอัตโนมัติ ปฏิบัติภารกิจเสมือนคอมพิวเตอร์ ใช้สำหรับจัดการกับปัญหาต่างๆที่ง่ายแล้วก็สลับซับซ้อนโดยวิธีทางเลขสมัคร ufabet

คอมพิวเตอร์ ก็เลยเป็นเครื่องจักรอิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกทำขึ้นเพื่อใช้ดำเนินงานแทนมนุษย์ ในด้านการคิดและการคำนวณรวมทั้งสามารถจำข้อมูล ตลอดตัวเลขและก็ตัวเขียนได้เพื่อการเรียกใช้งานในครั้งถัดไป นอกเหนือจากนี้ ยังสามารถจัดแจงกับเครื่องหมายได้ด้วยความเร็วสูง โดยกระทำตามขั้นตอนของโปรแกรม คอมพิวเตอร์ยังมีความรู้และความเข้าใจในด้านต่างๆอีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น การเปรียบเทียบทางตรรกวิทยา การรับส่งข้อมูล การจัดเก็บข้อมูลในตัวเครื่องแล้วก็สามารถประเมินผลจากข้อมูลต่างๆได้ แนวทางการทำงานของคอมพิวเตอร์