ผู้เขียน หัวข้อ: มหกรรมบ้านและคอนโด :R  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2289
    • ดูรายละเอียด
มหกรรมบ้านและคอนโด :R
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 03:04:34 AM »
สโมสรคอนโดมิเนียมไทย สโมสรอสังหาริมทรัพย์ไทย และก็สโมสรธุรกิจหมู่บ้านจัดสรร ผนึกกำลังจัดงานมหกรรมบ้านรวมทั้งคอนโด ครั้งที่ 39 รุกตลาดอสังหาฯ ช่วงปลายปี ระดมผู้ประกอบธุรกิจเปิดแผนการใหม่ ufabet  พร้อมจัดการสต็อกรับไตรมาสในที่สุด

      นายปลาบปลื้มพัฒน์ ยินดีความสนุก ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและก็คอนโด ครั้งที่ 39 เผยออกมาว่า “ภาพรวมของตลาดอสังหาฯ ในครึ่งปีข้างหลัง มีลัษณะทิศทางที่อย่างแจ่มแจ้ง มองเห็นได้จากการที่ผู้ประกอบธุรกิจเปิดตัวแผนการใหม่เยอะขึ้น ซึ่งเห็นว่าเป็นการขานตอบจำนวนจีดีพีด้านเศรษฐกิจที่ปรับพฤติกรรมดียิ่งขึ้น แล้วก็การเดินหน้าของรัฐบาลสำหรับการก่อสร้างโครงงานรถไฟฟ้าสายต่างๆไม่ว่าจะเป็นสายสีเขียวเข้ม ส่วนต่อขยายหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต สีเขียวอ่อน ตอนส่วนต่อขยายจากสถานีบางหว้า ไปถึง ตลิ่งชัน สายสีน้ำเงินที่กำลังก่อสร้างส่วนต่อขยายทางใต้ดินรวมทั้งยกฐานะทั้งยังจากฝั่งสถานีเตาปูน แล้วก็จากสถานีหัวลำโพง สายสีชมพู เส้นศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี-มีนบุรี สายสีแดงเข้ม บางซื่อ-รังสิต สายสีแดงอ่อน ตลิ่งชัน-บางซื่อ สายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง สายสีส้มตอนศูนย์วัฒนธรรม-สุวินทวงศ์ ทั้งมีโครงงานอื่นๆเช่น รถไฟฟ้าความเร็วสูง รถไฟทางคู่ มอเตอร์เวย์ โครงงาน Action plan รวมทั้ง EEC โครงงานเหล่านี้สามารถที่จะช่วยเปิดหน้าดิน สร้างทำเลที่ตั้งที่พักอาศัยกว้างออกไป”

     สาเหตุอื่นๆ สมัครufabet ที่ช่วยส่งเสริมการขยายตัวของตลาดอสังหาฯ ในปีนี้ ยังมีภาคการท่องเที่ยว การส่งออก รวมทั้งการลงทุนของภาคเอกชนที่มีการเติบโต ที่สำคัญอัตราค่าดอกเบี้ยที่คาดว่าจะยังไม่มีการปรับขึ้นในปีนี้ แล้วก็ ท่วงท่าของแบงค์ที่ลดหย่อนมาตรฐานการปลดปล่อยสินเชื่อลง ก็เลยเพิ่มจังหวะให้กับผู้ซื้อที่อยากซื้อบ้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ช่วงเวลาเดียวกัน อัตราเงินเฟ้อในตอนนี้ก็ยังอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำ ก็เลยมีส่วนช่วยในเรื่องของเงินลงทุนสำหรับในการก่อสร้าง ค่าใช้จ่ายในการเช่า และก็ค่าขนส่งอุปกรณ์

      นายดีใจพัฒน์ กล่าวว่ากล่าว “งานมหกรรมแสดงนิทรรศการบ้านและก็คอนโด ครั้งที่ 39 จะมีทั้งยังแผนการใหม่รวมทั้งผลิตภัณฑ์ในสต็อกเดิม โดยแบ่งผลิตภัณฑ์ที่มาร่วมแสดงตามจำพวกโครงงาน เป็นอาคารชุดราว 35% บ้านเดี่ยว 20% ทาวน์เฮ้าส์ 15% แล้วก็อื่นๆอาทิเช่น บ้านคู่แฝด บ้านมือสอง ที่ดินไม่ คิดเป็น 30% ซึ่งคาดว่าผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะได้รับความ นิยมจองซื้อสูงที่สุดจะเป็นบ้านผู้เดียว อาคารชุด ทาวเฮ้าส์ ตามมาด้วยบ้านฝาแฝด และก็อื่นๆที่อยู่ในตอนราคา ต่ำลงยิ่งกว่า 2 ล้านบาท และก็ตามด้วยระดับ2-3 ล้านบาท สอดคล้องกับกลุ่มวัยของผู้ที่เดินงาน ที่จำนวนมากจะเป็น First Jobber หรือคนที่กำลังเริ่มทำธุรกิจของตน ในช่วงอายุ 21-30 ปี คิดเป็น 35% ตามมาด้วยกรุ๊ปครอบครัวใหม่ ในช่วงอายุ 31-40 ปี ที่ 30% และก็ช่วงอายุ41-50 ปี ราวๆ 15% นอกจากนั้น แผนการที่พักอาศัยในกรุงเทวดา-บริเวณรอบๆจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งกว่าแผนการในบ้านนอกอยู่ที่รูปร่าง 70:30 คณะกรรมการจัดงานยัง คาดเดาอีกว่าจะมีผู้มาเดินงานตลอด 4 วันทะลุ 1 แสนคน มียอดจองรวมทั้งขายในงานกว่า 4 พันล้านบาท และก็ยอดจำหน่ายตลอดข้างหลังงานอีกกว่า 8 พันล้านบาท รวมแล้วไม่ต่ำยิ่งกว่า 1.2 หมื่นล้านบาท” นายยินดีพัฒน์ กล่าวต่อ

     สำหรับงานแสดงนิทรรศการรวมทั้งคอนโด ครั้งที่ 39 จัดขึ้นโดยชมรมห้องชุดไทย ชมรมอสังหาริมทรัพย์ไทย แล้วก็สัมพันธ์ธุรกิจหมู่บ้านจัดสรร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SMART คิด HOUSE CONDO SOLUTIONS ให้เรื่องเป็นอยู่ เป็นเรื่องที่ไม่ยาก”โดยมีแนวความคิดสำหรับการเลือกทำเลที่ตั้งที่พักที่อาศัยอย่างชาญฉลาด

      นายยินดีพัฒน์ พูดว่า “คณะกรรมการจัดงานพากเพียรสร้างไฮไลท์ในงานแต่ละครั้ง เพื่อสร้างความสดใหม่ รวมทั้งกระตุ้นความพอใจของลูกค้า สำหรับงานครั้งที่ 39 นี้ คณะกรรมการจัดงานได้จัดโซน HC SOLUTIONS ขึ้น ให้ใส่รับกับคอนเซ็ปต์การจัดงานคราวนี้ โดยมี HC INFORMATION ระบบที่เก็บรวบรวมข้อมูลทุกโครงงานจากผู้ประกอผู้กระทำว่า 200ราย ที่ร่วมแสดงผลิตภัณฑ์ เพื่อประเมินผลในทุกเรื่องที่ผู้ซื้ออยากรู้ ไม่ว่าจะคือเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา แล้วก็โปรโมชั่นต่างๆทั้งช่วยคำนวณความรู้ความเข้าใจสำหรับการขอสินเชื่อ รวมทั้งมีบริการให้คำแนะนำชี้แนะประเด็นการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นแนวหน้าที่มาร่วมเปิดบูธ นอกเหนือจากนั้น ยังช่วยค้นหาตำแหน่งบูธของแผนการต่างๆในงาน ทำให้ผู้มางานสามารถเข้าถึงโครงงานต่างๆได้อย่างสะดวกรวดเร็วทันใจ ได้รับประสบการณ์ ที่ดีแล้วก็ต้องใจสำหรับการมางานนิทรรศการบ้านรวมทั้งคอนโด ครั้งที่ 39 ทั้งยังยังมีความรู้สึกว่าเรื่องเป็นอยู่เป็นเรื่องที่ไม่ยากอีกด้วย รวมทั้งที่สำคัญ ยังช่วยทำให้ตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุว่าลูกค้าได้รับข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความอยากได้”