ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้สร้างสินค้าจำพวกปลั๊กไฟ รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1387
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้ผลิตสินค้าประเภทปลั๊กไฟ และวัสดุอุปกรณ์ชาร์จ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตและก็จัดจำหน่ายสินค้าประเภทสายไฟ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงนึกถึงอยู่เป็นประจำก็คือ Belkin โดยเฉพาะรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟฟ้าสามตา นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
สายชาร์จ belkin เป็นแบรนด์ที่ผลิตรวมทั้งขายผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้ามาแล้วเป็นเวลานาน ในขั้นแรกๆสินค้าที่บริษัทผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นรางปลั๊กสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆแต่เมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และก็วัสดุอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีหน้าที่กับชีวิตของมนุษย์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการสร้างอุปกรณ์จำพวกเครื่องชาร์จ อย่าง home charger แล้วก็ wireless charger ที่จะตอบสนองความอยากได้ของคนซื้อด้วย จวบจนกระทั่งขณะนี้ Belkin กลายเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางทีอาจจะมิได้เลื่องลือมากมายเช่นเดียวกับบางแบรนด์ แต่ว่าก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ซื้อชอบคิดถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือวัสดุอุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับสินค้าที่ลือชื่อที่สุดของ Belkin นับจากอดีตกาลจนถึงตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กสามตาเป็นอันดับแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้ ที่จริงเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรให้ความใส่ใจเป็นลำดับหนึ่งเลย เพราะว่าถ้าหากซื้อของที่มิได้ประสิทธิภาพมาใช้งาน ย่อมทำให้เป็นอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กละลาย หรือถ้าหากร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด ก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้เห็นถึงจุดสำคัญของอุปกรณ์ชนิดนี้ ก็เลยได้พัฒนาคุณภาพมาโดยตลอด แต่เดิมในรางปลั๊กไฟรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเหมือนรางปลั๊กไฟทั่วไป ก็เปลี่ยนแปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความแปลกขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยป้องกันรางปลั๊กละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันเวลา จากการทดลองพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟ Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วๆไปถึง 3 เท่า มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟฟ้าอย่างแน่แท้ นอกเหนือจากนั้น สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับกระแสไฟได้มาก ถึงแม้ว่าจะคุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกที่เอาไว้สำหรับใส่น้ำร้อน รางปลั๊ก Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเกี่ยวกับสายไฟร้อนจัดจนละลายดังในตอนที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกเหนือจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยังเป็นเครื่องมือที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงจะเคยพบกับรางปลั๊กที่ปลอดภัยสูง แต่ใช้งานยาก มีแผ่น shutter ปกป้องสิ่งแปลกปลอมลงรูปลั๊กไฟที่แข็งๆยามจะแทงก็จำเป็นต้องออกแรงกดแบบตลอดตัวใช่ไหม ถ้าเกิดคุณใช้รางปลั๊กไฟ Belkin คุณจะจบปัญหาเหล่านั้นไปโดยทันที เนื่องจากว่าปลั๊ก Belkin สามารถแทงได้ง่าย เกือบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็เสียบแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองปลั๊กไฟฟ้าหลุด หลวม ระหว่างใช้งานได้ดี ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมากับชุดปลั๊กไฟฟ้าแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาเสียบก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วอุปกรณ์ไฟฟ้ามาจากต่างชาติ จะสบายมากมายถ้าคุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ทิ่มได้หมด ไม่มีติดขัด อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณใช้กับกระแสไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะเหตุว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับไฟฟ้าได้แค่ 110 V ในเวลาที่เมืองไทยเราใช้ไฟฟ้า 220 V หากรีบประยุกต์ใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะส่งผลให้อุปกรณ์ไฟฟ้าได้รับความทรุดโทรม และทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อลือชาของ Belkin มิได้มีเพียงแต่รางปลั๊กไฟแค่นั้น ด้วยเหตุว่ายังมีเครื่องมือชาร์จอีก ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จที่ทาง Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งสิ้น 3 ชนิดร่วมกัน อาทิเช่น Home charger, wireless charger และ usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จในบ้าน ได้รับการเอ๋ยถึงกันทั่วไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟฟ้าเข้าสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ดังที่คุณอยากได้อย่างเร็ว เพียง 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆราวกับอย่างการชาร์จด้วยวัสดุอุปกรณ์อื่นๆอีกต่อไป
ถัดมาคือ wireless charger เครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้นับว่าเป็นเครื่องมือชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้เป็นอย่างมาก คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรก ชาร์จทีก็ไม่อาจจะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แต่ว่ามีข้อต่อรองเพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกมาจากระยะของวัสดุอุปกรณ์ wireless charger มากเกินไป เพราะเหตุว่าจะทำให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าลดลง การชาร์จก็จะทำเป็นช้าลงด้วย
ส่วน usb charger อุปกรณ์ชิ้นนี้มองดูเผินๆก็ราวการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์มือถือเหมือนปกติ แต่ว่าจุดเด่นของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แม้กระนั้นสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาแค่ 3 นาที ต่อ 1% แค่นั้น พูดได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
ถ้าเกิดคุณเป็นคนๆหนึ่ง ที่กำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกชมผลิตภัณฑ์ของ Belkin รับประกันว่าคุณจะไม่มีวันผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามความอยากแน่นอน
.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ https://www.koan.co.th/belkin
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายชาร์จ belkin

Tags : belkin,สายชาร์จ belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์