ผู้เขียน หัวข้อ: เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1352
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยสำหรับการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าอย่างที่พวกเรารู้ดีว่า ในช่วงเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้มากก็เถิด ก็อาจไม่มีใครที่ต้องการจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
เวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย คือหากใช้ได้ดีก็ดีไปเลย แม้กระนั้นถ้าไม่ดี ก็อาจพังได้ในเวลาอันเร็วทันใจ จำพวกที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่เคยรู้ว่าเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเยี่ยม อย่าง  JACKSPADE โปรโมชั่น
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนเป็นจำนวนมากจำต้องเจอกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนถึงกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ แคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความปรารถนาเลย
แต่ลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่คือเรื่องของความสามารถการคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับการป้องกันไอโฟนสูงมากมาย เมื่อสวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องคุ้มครองการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงชนได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะว่าแรงที่เกิดจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปจนกระทั่งหมด นอกจากเรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส เคสมือถือ JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายใดๆแม้จะถูกบีบด้วยแรงเป็นจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้ป้องกันไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองป้องกันไอโฟนจากน้ำและความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว แต่ แม้กระทั่งคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มน้ำเด็ดขาด เนื่องจากว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงน้ำที่กระเซ็นมาบางส่วนเพียงแค่นั้น มิได้คุ้มครองในกรณีที่ไอโฟนเฉอะแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มลงน้ำ ส่วนถ้าหากคุณต้องการเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการบอกว่าสามารถคุ้มครองน้ำได้กี่ % เท่านั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงจะมีความรู้สึกว่า คุ้มครองป้องกันยอดเยี่ยมขนาดนี้ แสดงว่าเคสต้องดกพอควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบอุปกรณ์ อย่างเช่นนำหูฟังมาเสียบ แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะเหตุว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เพราะว่าแม้เคส เคสมือถือ JACKSPADE จะดีไซน์มาให้ป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรจะมีการทิ่มวัสดุอุปกรณ์ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถเสียบต่อเครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นไหม ถ้าใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE พวกเราได้นึกถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน และทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยเหมือนในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างและก็ขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าถ้าเกิดคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่รู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้น หรือเกะกะ งุ่มง่ามยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างชั้นหนึ่งทั่วๆไป แล้วก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่เชื่อถือได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของเทียมมาใช้งาน จนไม่อาจจะคุ้มครองไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE