ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดประจำชาติไทย : M  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2289
    • ดูรายละเอียด
ชุดประจำชาติไทย : M
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 08:52:36 PM »
ชุดประจำชาติไทย Miss Universe 2018 ufabet  ปีนี้ อย่างเช่น ชุด "ช้างคู่แผ่นดิน" ผลงานการออกแบบของสไตลิสต์ชายหนุ่ม วัย 34 ปี

กล่าวได้ว่าเกิดเรื่องที่คนอีกจำนวนไม่น้อยมีความสนใจและก็ติดตามเหตุการณ์กันอย่างสม่ำเสมอสำหรับ การแข่งขัน มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 เดือนธันวาคม 2561ในอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองคำจังหวัด ซึ่งในปีนี้สาวไทยที่เป็นผู้แทนประเทศไปคว้ามงกุฎสุดยอด ก็คือ นิ้ง โศภิดา กาญกระทั่งรินทร์ ที่กำลังเก็บเนื้อเก็บตัวฟิตฝึกในการแข่งขันในคราวนี้ และก็ปัจจุบันก็เพิ่งจะมีการแข่งขันชุดประจำชาติไทย ที่ใช้สำหรับการแข่งขันมิสยูนิเวิร์ส 2018 โดยส่งผลงานที่ผ่านเข้ารอบในที่สุดร่วมกันทั้งสิ้น 7 ชุด จากผู้ออกแบบ 6 ท่านซึ่งชุดที่ได้รางวัลชนะ

 ชุดประจำชาติไทย ufabet มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018เป็นชุดช้างคู่แผ่นดิน หรือ Chang the icon of Siam ผลงานการออกแบบของ ธีร์ ผาสุก สไตลิสต์ชายหนุ่มวัย 34 ปี โดยได้รับแรงดลใจมาจากช้างไทยที่มีความสัมพันธ์กับคนประเทศไทยมาอย่างนาน ทั้งเป็นเครื่องหมายประจำเมืองไทย เมื่อเอ๋ยถึงสัตว์ประจำชาติไทย คนก็จะรำลึกถึงช้างเป็นลำดับแรก เขาก็เลยนำช้างมาเป็นส่วนประกอบหลักสำหรับในการดีไซน์ชุดประจำชาติ ที่มีความร่วมยุคผสมความเป็นสากล แต่ว่าก็ยังคงไม่ทอดทิ้งเอกลักษณ์ความเป็นอิสระย พูดได้ว่างดงามมากมายจริงๆจ้ะ