ผู้เขียน หัวข้อ: เชียงรายซิตี้บัส:R  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1362
    • ดูรายละเอียด
เชียงรายซิตี้บัส:R
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 07:53:34 PM »
ระบบขนส่งสาธารณะปัจจุบันนี้ปรับปรุงไปไกลลิบลับลิ่ว ufabet มองเห็นจากที่หลายจังหวัดตื่นตัวรวมทั้งให้ความใส่ใจกับประเด็นนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น จังหวัดเชียงใหม่สมาร์ทบัส ขอนแก่นสิตี้บัส จังหวัดภูเก็ตสมาร์ทบัส แล้วก็ปัจจุบันก็มี จังหวัดเชียงรายสิตี้บัส (CR BUS) รถประจำทางปรับอากาศวิ่งจากสนามบินแม่ฟ้าหลวง ผ่านสถานที่สำคัญๆในเมืองจังหวัดเชียงราย ซึ่งจะเริ่มวิ่งรอบแรกตุลาคมนี้ ในราคาไม่แพงแสนถูก เพียงแต่ 20 บาท ตลอดสาย!!

จังหวัดเชียงรายสิตี้บัส สมัครufabet (CR BUS) นับเป็นรถประจำทางปรับอากาศสายแรกของจังหวัดเชียงราย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คนพื้นที่และก็นักเดินทาง โดยจะวิ่งให้บริการทั้งปวง 13 สถานี เริ่มที่ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงจังหวัดเชียงราย ไปสู่ถนนหนทางทางหลักในเมือง ดังต่อไปนี้

ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงจังหวัดเชียงราย – สนามฟุตบอลจังหวัดเชียงราย ยูไนเต็ด – ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงราย – อบจ.จังหวัดเชียงราย – โรงเรียนเทศบาลจังหวัดเชียงราย – อนุเสารีย์พญามังรายมหาราช – สถานที่ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย – ศาลจังหวัดจังหวัดเชียงราย – ไนท์บาร์ซาร์ – ตลาดสดเทศบาล – สถานีขนส่ง (บริษัท ขนส่ง จำกัด) จังหวัดเชียงราย แห่งที่ 1 – เซ็นทรัลจังหวัดเชียงราย – สถานีขนส่ง (บริษัท ขนส่ง จำกัด) จังหวัดเชียงราย แห่งที่ 2 

ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์ที่มองปกติกลับพรั่งพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกและก็ความทันสมัย อีกทั้ง Free Wifi ฟรีที่ชาร์จกางต มีที่ล็อกรถเข็นคนไม่สมประกอบ และก็มีทางลาดขึ้น-ลงรอบๆประตู สำหรับรถเข็นวิลแชร์ อีกด้วย แถมอัตราค่าใช้จ่ายในการใช้โดยสารก็ถูกมากมาย เพียงแค่ 20 บาทตลอดสาย เริ่มให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 ถึง 24.00 น. คาดว่าตุลาคม 2561 นี้ แม้ผู้ใดกันแน่มีแพลุกลี้ลุกลนท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ก็อาจได้โอกาสได้ใช้บริการกันล่ะ