ผู้เขียน หัวข้อ: ที่พักที่ท่องเที่ยง P+  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2236
    • ดูรายละเอียด
ที่พักที่ท่องเที่ยง P+
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 06:05:53 PM »
บ้านพวกเรา มัคร ufabet เริ่มมีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายที่มากเพิ่มขึ้นจ้ะ มีบางที่ที่เกิดขึ้นใหม่ๆหรือบางที่ที่มีมานานแล้ว แต่ว่าคนจำนวนไม่น้อยก็ยังไม่เคยได้ท่องเที่ยว หรือแทบยังไม่ทราบกันด้วย วันนี้พวกเราเลยเก็บรวบรวม ที่เที่ยวงามในไทย ที่พวกเราเองบางครั้งอาจจะยังไม่เคยรู้กันมากสักเท่าไรนัก มาเสนอแนะให้ท่องเที่ยวกันจ้ะอีกหนึ่ง Unseen Thailand ที่ไม่สมควรพลาด วัดสรรเสริญพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ หรือ วัดพระบาทปู่เขาหินแดง ในอำเภอแจ้คลุม

 จังหวัดลำปาง ufabet  จ้ะวัดที่นี้ตั้งอยู่บนยอดดอย หรือภูเขาปู่ยักษ์ ในพื้นที่เขตห้ามล่าสัตว์ป่าภูเขาพระบาท มีรอยรอยพระบาทติดตั้งอยู่ รวมทั้งมีเจดีย์ตั้งอยู่บนยอดดอยเป็นเอกลักษณ์ที่เด่น สวยสดงดงาม รวมทั้งน่าพิศวง จากข้างบนยังเป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่งามที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะเหตุว่าสามารถดูวิวของเทือกเขาสีเขียวและก็อำเภอแจ้คลุมแบบกว้าง 360 องศาอย่างยิ่งจริงๆ

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักสมุทรแหวก ที่กระบี่กันอยู่แล้วอย่างดีเยี่ยม แต่ว่าทราบไหมล่ะว่า สมุทรแหวกใกล้ๆจ.กรุงเทพฯ ที่จังหวัดระยองก็มีเช่นเดียวกัน สมุทรแหวกที่ยาวที่สุดในสมุทรทิศตะวันออกที่นี้ตั้งอยู่ที่เกาะมันใน จังหวัดจังหวัดระยองจ้ะ ซึ่งอยู่ใกล้กับศูนย์สงวนประเภทเต่าสมุทร สามารถเดินถึงกันได้