ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านสามารถทราบได้ยังไงว่าสมควรจ้างวานผลิตยูนิฟอร์มเพื่อพนักงานท่านหรือเปล่า ที่น  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3653
  • ดูรายละเอียด
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นเรื่องปกติธรรมดาในหลายกิจการ โดยมันมีคุณประโยชน์ทั้งในเรื่องของความสะดวก และเป็นสิ่งที่แยกแยะบ่งชี้ว่าใครเป็นพนักงานตามห้องอาหาร หรือตามร้านสะดวกซื้อ ถ้าบุคลากรของเพื่อนๆสวมก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อเห็นได้เร็วขึ้นมากกว่าคล้องบัตรที่อก ถึงกระนั้นแม้องค์กรของคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งกรุ๊ป องค์กรเซอร์วิส แต่กระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้พนักงานของร้านค้ามีความรู้สึกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของทีม ของกิจการค้าเช่นกัน ซึ่งถัดไปเป็น 3 คำถามที่ระบุ ท่านควรเดินหน้าแผนการผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายบุคลากรของท่านหรือเปล่า

 • บุคลากรของเพื่อนๆต้องเดินทางพบปะผู้บริโภคภายนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถผลิตใช้กับบริษัททุกรูปแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างยิ่ง ธุรกิจท่านเป็นรูปแบบธุรกิจเซอร์วิส โดยจะต้องให้พนักงาน เดินทางเยี่ยมผู้บริโภคตามที่พัก หรือสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าใจว่ากำลังสื่อสารกับตัวแทนของร้านค้า ขณะเดียวกันยังทำอิมเมจแบรนด์สินค้า บ่งบอกถึงถึงความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นธุรกิจรับบริการที่บ้านผู้ซื้อ เช่นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้บุคลากรสวมยูนิฟอร์มที่เรียบร้อย โชว์ตราธุรกิจอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้บริโภคปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง เชื่อถือเยอะกว่าใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายเป็นข้อสำคัญ ควรสุภาพและสะอาดสะอ้าน โดยยูนิฟอร์มช่วยได้
 • พนักงานคุณจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในหลายบริษัท เป็นต้นว่า บริษัททำโพผลสำรวจ ค่อนข้างจำต้องอาศัยรูปแบบการตบแต่งเพื่อที่จะอำนวยความคล่องและสุภาพเรียบร้อยในทำหน้าที่นอกธุรกิจ ในส่วนบางบริษัทการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้พนักงานของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท เป็นสิ่งเตือนสติตัวเอง ให้ระลึกถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติงานด้วยความอุตสาหะเพื่อกิจการ ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้พนักงานสบายใจ ไม่ต้องกังวลใจว่าชุดที่เลือกซื้อสวมใส่ไปสำนักงานเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสในการแมตช์กางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือว่าเป็นการเลือกใช้แนวทางการแต่งกายที่สมดุลเพียงพอแล้ว ฉะนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จะต้องผ่านการประชุมร่วมกันและปรึกษาจากเจ้าหน้าที่เป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ผู้ใดรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของบริษัทเชื่อว่าบุคลากรอยากให้บริษัทช่วยค่าใช้จ่ายเหล่านี้ เนื่องจากในเคสที่ประเภทการทำหน้าที่ต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งถ้าให้เขาทั้งหลายสวมใส่เครื่องแต่งกายธรรมดาที่ตัวเองเลือกเฟ้นเอง รูปแบบอาจจะไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายระหว่างปฏิบัติงาน การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้กับพนักงาน นอกจากนี้ก็ถือว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นผลดีกับธุรกิจ เพราะฉะนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทควรจะเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการซื้อใจเจ้าหน้าที่ โดยการช่วยพนักงานประหยัดเงินทองเพื่อซื้อเสื้อผ้าสวมใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์ร้านค้าคือข้อสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภคคุณได้ ก่อนที่จะปราศรัยและแนะนำสินค้าเสียอีก การจัดทำแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นลักษณะเฉพาะ โดดเด่น เตะตา และดูดีเหมาะกับการใส่ เป็นรายละเอียดปลีกย่อยนิดๆ หน่อยๆ แต่สำคัญ โดยคุณควรจะตระหนักและใส่ใจอย่างยิ่ง การจ้างวานทำยูนิฟอร์มอย่ามองถึงความถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของธุรกิจอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญใส่ใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุสวมใส่สบาย การตัดเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และควรเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความช่ำชองการออกแบบเป็นประเด็นแรกๆ ที่ต้องคำนึง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม