ผู้เขียน หัวข้อ: อะแดปเตอร์ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอ  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1351
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนเวลานี้ คงจะควรจะมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็คงจะเข้าใจดีว่า เวลาจะใช้เครื่องใช้ไม้สอยเหล่านี้ ก็จำเป็นที่จะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่งั้นก็จะไม่สามารถนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องมือได้ ในที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องไม้เครื่องมือก็จะเบาๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และจากนั้นก็ไม่อาจจะติดต่อใครกันแน่เลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตแล้วก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตอุปกรณ์จำพวกเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดี จนกระทั่งอาจกล่าวได้ว่าในตอนนี้ Innergie ไม่ได้จำกัดสินค้าอยู่แค่เพียงผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานแค่นั้น แต่ยังขยายมาสู่วัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จะต้องสารภาพเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความเชื่อมั่นได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกจังหวะ จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ติด หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะว่าสายไฟคุณภาพต่ำๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่บ่อยนักจนถึงพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นปัจจุบันอย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก
เมื่อเอ่ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์ บนเครื่องมือจะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องใช้ไม้สอยที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอเพียงพอด อุปกรณ์ประเภทแสดงภาพรวมทั้งเสียง นอกนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการจำเป็นต้องคว่ำอุปกรณ์ หรือหัก บิดสายไฟ ราวกับอย่างเวลาที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากได้ใช้งาน ต้องคว่ำวัสดุอุปกรณ์ลง หรือไม่ก็จำต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากลำบากสำหรับเพื่อการใช้งาน แล้วก็ส่งผลให้อุปกรณ์ได้รับความเสียหายเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิตออกมา ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าหากจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ได้แก่ adapter แบบขากลม รวมทั้งadapter แบบขาแบน สามารถแทงเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีก้นตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งหมด จบปัญหาแทงแล้วไม่แน่น เกิดการโยก โยก จนทำให้ไฟฟ้าช็อตเหมือนกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟ อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาเจริญทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟตก ไฟกระชาก จนถึงแบตเตอรี่ในวัสดุอุปกรณ์ที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งถ้าหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแน่ๆ คนไหนที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตัวเองพังทลายไป แล้วยังไม่เคยรู้ว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอชี้แนะให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
สินค้าในที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจำหน่าย ก็คือ Powerbank ตอนนี้คุณน่าจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้เปลี่ยนเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ต้องพกพาไปด้วยทุกๆที่ หากต้องการที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าหากคุณได้ลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าสามารถเก็บไฟก้าวหน้า ชาร์จได้มาก แถมเวลาที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้น
.
ด้วยสินค้าประสิทธิภาพทั้งหมดที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และก็วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำต้องไม่พลาด ถ้าผู้ใดที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าขายเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป แล้วก็บนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศจำหน่ายสินค้าด้วย ขอรับประกันว่าหากคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และติดใจผลิตภัณฑ์ของเรา จนกระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie