ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจ งาน P8  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2236
    • ดูรายละเอียด
ธุรกิจ งาน P8
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 02:52:53 AM »
งานประจำ คุณลักษณะเด่นก็คือ ufabet ดำเนินงาน มีผลประโยชน์ ค่าจ้างรายเดือน ขั้นต่ำเงินจำเป็นต้องเข้าทุกเดือน มีโบนัส มีเงินขยัน มีอะไรแตกต่างกันไปจุดบกพร่องเป็น บีบคั้น มีสังคมช่วงชิง ผิดจิตใจนายก็มีปัญหา ธุรกิจส่วนตัว จุดเด่น อิสระการทำงาน ต้องการหยุด ก็หยุด อยู่ที่ว่างานแบบไหน ธุรกิจดีก็สบายตัวไป จุดบกพร่องเป็น เงินลงทุนสูงบางธุรกิจ ได้โอกาสล้ม รวมทั้ง ประสบผลสำเร็จ ครึ่งต่อครึ่ง ขยันกว่างานประจำหลายเท่า ในบางธุรกิจ

ส่วนตัวผม มองเห็นป๋าเป็นตัวอย่าง ที่บ้านเป็นที่ทำการบัญชี ลูกค้าไม่มากมายมากแค่ไหน แม้กระนั้นธุรกิจ ป๊ะป๋า ทำผู้เดียว มาตั้งแต่ วัยรุ่นขณะนี้ ป๋า อายุ 50 กว่าๆก็พักงานอยู่บ้านเฉยๆท่องเที่ยวบ้าง เป็นบางโอกาส เนื่องจากปฏิบัติงานมามากแล้ว รายได้เพียงพออยู่ได้ เดือนนึง 6 หลัก เนื่องจากลูกค้าโดยมากทำกันมา 30 กว่าปี ตั้งแต่รุ่นแรกๆ

ผมเลยมาทำต่อ ufabet  ก็มีความคิดว่าโอเค รายได้แบ่งให้ที่บ้าน แม้กระนั้นพอเพียงอยู่ได้ มิได้เห่อเหิมอะไร ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีบ้านใหญ่โต รถยนต์หรู ขอเพียงแค่ไม่มีหนี้ให้มากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก ก็มีหาลูกค้าเพิ่มเติมอีก มาแทน ปิดบริษัท หรือ ล้มไป เอาเงินเก็บไปลงกองทุน ร่วมทุน นิดเดียวเพียงพอมีเงินปันผล