ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการทำรายได้จากงานออนไลน์ 2018 สร้างรายได้ 6,000–30,000 บาทต่ออาทิตย์ ! :J  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1324
    • ดูรายละเอียด
สวัสดีนะครับ..
ขั้นตอนแรกผมขอพูดถึงตัวเองก่อนครับผม ผม ธงชัย ไชยา ชื่อเล่นผมหรอ? เพื่อนฝูงเรียก เมวล์ (ค้างลาเมล) เป็นคนแม่สายนะครับ เป็นลูกกสิกร สถานะทางบ้านก็พอมีพอกินครับผม
ความฝันของผมก็คือทำให้คนภายในครอบครัวสบาย ufabetในตอนนี้ผมดำเนินงานอยู่ในสถานที่ราชการแห่งหนึ่งในอำเภอแม่สาย ตำแหน่งผู้รับจ้างทั่วๆไป (หลายท่านคงพอจะทราบค่าตอบแทนรายเดือนครับผม!!) ผมต้องการแบ่งเบาภาระของบิดามารดาสำหรับเพื่อการเลี้ยงดูน้องเรียน แต่งานที่ผมทำอยู่ไม่พอต่อครอบครัว ผมจำต้องดิ้นรนหาเงินมากมายทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานออนไลน์
ผู้คนจำนวนมากอาจจะมีความคิดราวกับผม ลองนึกดูครับว่าเดือนๆหนึ่งพวกเราใช้จ่ายอะไรไปบ้าง? เงินเก็บที่เหลือพอเพียงต่ออนาคตพวกเราไหม ถ้าเกิดพวกเราแต่งงานละ รายการจ่ายพวกเราก็จำเป็นต้องมากขึ้น ผมดำเนินงานมาหลายประเภท อีกทั้งถูกใจและไม่ถูกใจ แม้กระนั้นรายได้ก็ไม่พอต่อค่าใช้จ่าย
ผมเลยมีความคิดหาเงินเสริมเข้ามา ในแวปแรกผมคิดเป็น แทงบอลเงินสดงานออนไลน์ที่ไม่ใช้เวลามากมาย และไม่กระทบต่องานประจำที่ทำอยู่
ตอนนี้งานออนไลน์มีมากมายก่ายกอง ซึ่งในโลกโซเชียล ในเฟสบุ๊ค ในทวิตเตอร์ ในยูทูปฯลฯ

มีวันหนึ่งผมมองยูทูปพลางๆไปพบคลิปฝรั่งคนหนึ่งเขารีวิวงานออนไลน์ซึ่งสามารถทำรายได้ได้มากถึง $200-$1,000 ต่ออาทิตย์ (6,000–30,000บาทไทย)

โอ! อะไร? จะมากมายขนาดนั้น
ผมรู้สึกตื่นเต้นก็เลยเพียรพยายามค้นหารายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ และก็จากการที่ได้เรียนรู้หาข้อมูลอื่นๆแล้ว ผมก็เลยมีความแน่ใจว่าระบบนี้มันจะสามารถทำให้ผมมีรายได้มากขึ้นมากมายจากงานประจำที่ผมทำอยู่ตอนนี้