ผู้เขียน หัวข้อ: DIANA ส่งรองเท้า Winnie The Pooh:R  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2239
    • ดูรายละเอียด
DIANA ส่งรองเท้า Winnie The Pooh:R
« เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 12:36:24 PM »
DIANA แบรนด์รองเท้าเชื้อชาติประเทศญี่ปุ่น ufabet แบรนด์ที่ชำนาญในแวดวงรองเท้ มาตั้งแต่ปี 1954 ซึ่งมีหลายสาขาในประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นสาขาแรกอยู่ที่บริเวณ Ginza ปัจจุบันได้ออกรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ในธีม Disney เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปี Winnie the Pooh รวมทั้งเปิดตัวในเวลาเดียวกัน กับภาพยนตร์เรื่อง Christopher Robin ที่มี Winnie the Pooh แสดงเป็นตัวนำในหัวข้อนี้ด้วย ซึ่งจะเริ่มวางขายในวันที่ 14 กันยายน 2018 นี้ สมัคร ufabet

    รองเท้า Winnie the Pooh บอกเลยน่ารักน่าเอ็นดูทุกมุม

Flat Shoe Winnie the Pooh เป็นรองเท้าแบบใหม่ที่กำลังจะวางขาย โดยมีข้อดีอยู่ที่ลวดลายบนรองเท้า เป็นบริเวณใบหน้า Winnie the Pooh อยู่ตรงรอบๆข้างหน้าของรองเท้า ซึ่งจะปรากฏบริเวณใบหน้าในท่าทางที่ไม่เหมือนกัน และก็รอบๆส้นรองเท้าทางด้านซ้ายจะมีการตัดเย็บสุดเก๋ที่เรียกลวดลายรอบๆนั้นว่า “Pooh’s Ass” หรือตูดของ Winnie the Pooh นั่นเองจ้ะ

    นอกเหนือจากนี้ยังมีกระเป๋าทรง Tote bag พิมพ์ลายของ Winnie the Pooh พร้อมทั้งกระเป๋าขนาดเล็กพิมพ์ลายลูกโป่งสีแดงแขวนรอบๆหูของกระเป๋าที่จะจัดจำหน่ายในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ด้วย

อีกหนึ่งไอเทมที่สวยไม่แพ้กันมันก็คือรองเท้าบูธกันฝน (Rain boots) สำหรับเด็กๆที่พิมพ์ลวดลายของ Winnie the Pooh รวมทั้งผองสหาย ดังเช่น Piglet, Eeyore แล้วก็ Tigger ที่อาจความน่ารักน่าเอ็นดู เหมาะสมแก่การซื้อเป็นของขวัญ สำหรับเด็กๆเพื่อใส่ไว้ในวันฝนปรอยอีกด้วยจ้ะ