ผู้เขียน หัวข้อ: เกมส์ ของเล่น :P 20  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2221
    • ดูรายละเอียด
เกมส์ ของเล่น :P 20
« เมื่อ: กันยายน 26, 2018, 02:26:38 PM »
เกมส์นับว่าเป็นสิ่งเพลิดเพลินสิ่ง mega888 หนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมสูงมากขึ้นเรื่อยเมื่อโลกก้าวเข้าสู่สมัยดิจิทัลจำพวกเอาจริงเอาจัง เกมส์ในโลกของดิจิทัลเปลี่ยนภาวะเป็นสิ่งทรงเสน่ห์ที่เหล่าเยาวชนทั้งหลายแหล่ใฝ่ฝันต้องการจะได้สัมผัสมัน แล้วก็เมื่อได้เผชิญก็กำเนิดอาการสุ่มหลงขึ้นอย่างประเภทถอนตัวได้ยากยิ่งสำหรับเด็กหลายคน ความร้ายแรง สิ่งยั่วยุต่างๆข้างในเกมส์ ทำให้เกิดผลเสียให้เด็กก่อความประพฤติปฏิบัติที่ไม่น่าเชื่อมากยิ่งกว่าเดิมมาย ตามที่พวกเราได้ประสบพบเห็นบ่อยมากตามหน้าหนังสือพิมพ์บ่อยมาก อย่างไรก็ตามอาจจำต้องเห็นด้วยว่า เกมบางจำพวกนั้น อยู่ในข่ายที่ไม่เหมาะสมจริง ไม่ว่าจะในด้านของส่วนประกอบเกม, แนวความคิดของเกมส์, กรรมวิธีเล่น หรือ

สิ่งต่างๆที่แสดงอออกมาข้าง เมก้า888 ในเกมดังนี้ เดี๋ยวนี้เกมในตลาดโดยมากเป็นเกมส์หมวดการสู้รบ ที่ควรจะมีการรบราฆ่ากัน ซึ่งมีความร้ายแรงอยู่ในตัวของมันเอง อย่างที่กล่าวว่า การศึกไม่เป็นประโยชน์กับใครกันแน่ทั้งหมดทั้งปวง แม้กระนั้นเกมส์การศึกกับมีเยอะมากกระจัดกระจายตลาดซึ่งโน่นมีผลต่อการเล่นของเยาวชนโดยตรงแน่ๆ

 ที่อาจทำให้กำเนิดความเข้าใจผิดว่า การรบเป็นสิ่งที่ดีทั้งยังเป็นการบ่มเพาะนิสัยใช้กำลังสำหรับการวินิจฉัยปัญหาต่างๆนอกเหนือจากนั้นยังมีเกมส์ที่ออกตามฆ่าคนอย่างป่าเถื่อนเหี้ยมโหดอำมหิต,การวางระเบิดสถานที่สำคัญต่างๆ, เกมส์ที่ออกหาเหยื่อสตรีเพื่อตามกระทำชำเรา, เกมส์ทรมาทรกรรมคน ที่ออกหาเหยื่อมาจับขังไว้ทำทรมาทรกรรมจนตาย, เกมส์จีบสาวแล้วหลอกฟันไปเรื่อยคนใดกันฟันสาวได้มากก็ได้คะแนนมากมายอื่นๆอีกมากมาย