ผู้เขียน หัวข้อ: นักฟุตบอลลาแล้ว! เอฟเวอร์ตัน ใกล้จับตัวได้ ลูก้าส์ ดีญ จากบาร์เซโลน่า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1373
    • ดูรายละเอียด
ท็อฟฟี้สีน้ำเงิน ยังคงเสริมกองทัพโดยตลอด โดยปัจจุบันมีแถลงการณ์ว่าใกล้จะจับตัวได้กองหลังบาร์เซโลน่า ข้างใน 1 วันนี้แล้วเอฟเวอร์ตัน ให้จะจับตัวได้ ลูก้าส์ ดีญ กองหลังเลือดประเทศฝรั่งเศส จาก บาร์เซโลน่า มาร่วมทีมด้านใน 1 วันนี้ ข้างหลังนักฟุตบอลโพสต์ล่ำลากลุ่มบนทวีตเตอร์

แบ็คซ้ายกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบาร์ซ่า ชุดที่ฝ่าศึกพรีซีซั่น ที่อเมริกา และก็เป็นตัวสำรองที่มิได้ใช้งานในเกมที่ บาร์ซ่า ดวลลูกที่จุดลูกโทษ เอาชนะ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ มาเมื่อวันอาทิตย์

กลุ่มแชมป์ลาลีก้า ได้รับรองเมื่อคืนนี้วันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ว่านักเตะจะเดินทางกลับสู่ประเทศสเปน เพื่อทำเรื่องสำหรับการย้ายกลุ่มให้เสร็จ

โดย บาร์ซ่า เขียนผ่านทวีตเตอร์อย่างเป็นทางการของสมาพันธ์ว่า “ลูก้าส์ เดินทางในวันนี้ (วันอาทิตย์) กลับสู่บาร์เซโลน่า เพื่อเดินเรื่องสำหรับในการย้ายสมาคม”

เวลาเดียวกัน ในคืนวันอาทิตย์ ดีญ ก็โพสต์ล่ำลายอดกลุ่มที่กาตาลัน ในอินสตาเอ็งรม ส่วนตัว โดยมุ่งมาดว่าตรงเวลาที่เขาเดินทางออกจากสมาคม
 ufabet


“ผมต้องการจะกล่าวว่าขอบพระคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง สิ่งแรก สำหรับชมรม สำหรับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มอบให้ผม ตั้งแต่วันแรกที่ผมมาถึง

“ขอบคุณมากไปถึงข้าราชการ กลุ่มสต๊าฟ ที่ผมเคยปฏิบัติงานด้วย กลุ่มกายภาพ และก็รวมถึงข้างรักษาความปลอดภัย ทั้งหมดทั้งปวงทำให้สมาคมที่นี้ เป็นราวกับครอบครัว”