ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fingerdevice

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันมากยิ่งขึ้น เพราะเหตุว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยทำให้พวกเราง่ายสำหรับในการเชื่อมต่อ สบายสำหรับการใช้งาน พูดได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลที่ได้มาจากตัวเครื่อง เพียงแต่ connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI เราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดการเครื่องได้ราวกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สบาย เร็ว บริหารจัดแจงได้อย่างรวดเร็ว ระบบ WIFI ที่กล่าวถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของตัวแทนจำหน่ายจะเหมือนหรือแตกต่างกันเช่นไร พวกเรามาทำความเข้าใจพร้อมๆกันดังนี้
เครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ถามไถ่กันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบเป็น
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกันเป็นคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าถ้าเกิดนำเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ปัจจุบันใช้อยู่ได้ไหม?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ ส่วนใหญ่การใช้แรงงานแบบนี้พวกเราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไปที่ server หรือกระตุ้นเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำเป็นไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งหมด หรือตอบแบบสั้นๆคือ ทำเป็น
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเลย สิ่งที่จำเป็นอย่างงี้คือ ลูกค้าต้องการเครื่องซึ่งสามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว ต้องการที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน
คำตอบคือ.. ลูกค้าจะต้องหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาอาจสูงหน่อยแต่ก็เพื่อความง่ายสะดวกสำหรับการใช้งานย่อมคุ้มทุน
ตอนนี้จะต้องยอมรับว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานในแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในตอนเริ่มต้น ระยะสำหรับการรับส่งสัญญาณอาจจำกัดอยู่แค่ไม่กี่เมตร ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้บางทีอาจเจอกับปัญหาด้านการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แม้กระนั้นมั่นใจว่าอีกไม่นานรูปแบบของการนำไปใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้แรงงานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างแน่นอน
สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่
 
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP[/u],เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้ว