ผู้เขียน หัวข้อ: ขัดข้องหนอ เดินตามรอยพระพุทธเจ้า  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2230
    • ดูรายละเอียด
ขัดข้องหนอ เดินตามรอยพระพุทธเจ้า
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2018, 07:46:36 AM »
แนวการชี้ทางเพื่อเดินตามรอยพระพุทธเจ้า สมัครufabet ในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของพระมหาสมปอง ผู้ทรงความรู้ทันความรู้สึกที่เรียกว่า "ทุกข์" เพื่อจะไปให้ถึงซึ่งความ "สุข" ตามแบบอย่างของพุทธศาสนา
พระมหาสมปองเล่าถึงความ "ติดขัดหนอ" ที่กว่าจะมีธรรมเดลิเวอร์ปรี่ที่มีชื่อเสียงในวันนี้ โดยเริ่มตั้งแต่วัยเด็กที่ออกจะเร่ร่อน แม้กระนั้นเติมเต็มไปด้วยความอบอุ่นของความรักจากสมาชิกในครอบครัว จนกระทั่งการก้าวเข้า

มาสู่ร่มกาสาวแพรพรรณในอายุเพียงแต่ 11 ปี จากการที่ชำนาญในแวดวงพุทธศาสนามตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งเติบโตเป็นพระชายหนุ่มกรุ๊ป Young Blood ที่แลเห็นปัญหาของการเปิดเผยแผ่พุทธศาสนาที่ไม่อาจจะไปถึงกรุ๊ปเยาวชนรวมทั้งคนสมัยใหม่ ก็เลยได้บากบั่นก่อตั้งแผนการธรรมะเดลิเวอร์ปรี่ที่ถ่ายทอดคำอบรมสั่งสอนขององค์พระพุทธเจ้าในต้นแบบซึ่งสามารถเข้าถึงกรุ๊ปเยาวชนรวมทั้งคนสมัยใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเล่าราวเสมอเหมือนการเดินทางที่พบเรื่องราวต่างๆไปตามแต่ละหลักกิโลของชีวิตแม้กระนั้นท่านยังสามารถพรีเซนเทชั่นให้ออกมา(ฮา) รื้นเริง เพลินตามเอกลักษณ์ของการเปิดเผยแผ่ธรรมะของท่าน สมัครufabet  ทำให้สามารถติดตามรายละเอียดได้ไปจนกระทั่งกิโลหลักในที่สุดได้อย่างไม่รู้ตัว
นอกนั้นยังมีตอน "แวะปั๊ม" เพิ่มเติมอารมณ์แล้วก็เตือนสติที่แอบแฝงแง่คิดแนวๆที่ทำให้คนอ่านขำจนถึงหัวคะมำ ความพิเศษของหนังสือนี้ลงท้ายด้วย "บทสัมภาษณ์พิเศษ" ของพระมหาสมปองเกี่ยวกับสภาวะวิธีการทำจิตใจแล้วก็

ดำรงชีวิตอย่างมีสติสัมปชัญญะ เพื่อสามารถยังอยู่รวมทั้งฝ่าฟันภาวะเศรษฐกิจในระยะนี้ได้อย่างไม่มี "ทุกข์"