ผู้เขียน หัวข้อ: จัดเก็บของในส้วมให้เป็นระเบียบกว่า ด้วยชั้นวางของในห้องน้ำ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1116
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
จัดเก็บของในห้องน้ำให้เป็นระเบียบเรียบร้อยกว่า ด้วยชั้นวางของในห้องน้ำ
 ห้องสุขา นับว่าเป็นห้องหนึ่งที่มีความหมายเป็นอย่ายิ่งสำหรับการดำรงชีวิตของคนเรา เพราะว่าเป็นที่ๆคนเราจะสามารถอาบน้ำชำระล้างร่างกาย รวมทั้งขับถ่ายของเสียออกมาจากร่างกายได้ด้วย
.

.
 ดังที่กิจกรรมในห้องอาบน้ำมีมากดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ส่งผลให้สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆภายในห้องน้ำมีมากขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นแชมพู สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ถ้าหากพวกเราไม่มีที่เก็บ สิ่งของพวกนี้จะเกลื่อนกลาดจนถึงเต็มพื้นที่ จับใช้ได้อย่างไม่สบาย ทั้งยังได้โอกาสทำให้สิ่งของได้รับความเปรอะเปื้อน ไม่สมควรใช้อีกด้วย โดยเหตุนั้น การนำ ชั้นวางของในห้องน้ำ มาใช้งาน ก็เลยน่าจะเป็นลู่ทางหนึ่งที่ช่วยจัดระบบสิ่งของเหล่านี้ให้เรียบร้อยเพิ่มมากขึ้นได้
 ชั้นวางของในห้องน้ำ ที่ผลิตออกมาวางจำหน่ายในปัจจุบันนั้นมีอยู่หลายต้นแบบจากหลากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางชนิดที่มีเพียงแค่ 1-2 ชั้นวาง หรือจะเป็นชั้นที่มีช่องแล้วก็ส่วนเก็บของต่างๆหลายส่วนก็มีให้เลือก ในเวลาที่วัสดุที่ใช้สำหรับในการทำชั้นนั้นก็มีอยู่อย่างหลากหลาบ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติกทั่วไป พลาสวูด ไม้อัดจำพวกกันน้ำ ชั้นแก้ว ชั้นเซรามิก แล้วก็อื่นๆก็มีให้เลือกเยอะแยะ ซึ่งด้วยความที่ชั้นวางแต่ละแบบมีรายละเอียดแล้วก็วัสดุที่ใช้ไม่เหมือนกัน ส่งผลให้ราคาของชั้นวางแต่ละชิ้นมีความต่างกันด้วย ในชั้นวางที่ทำจากพลาสติกทั่วไปจะราคาแพงเหมาะสมสุด รองลงมาเป็นชั้นวางจำพวกเซรามิก และก็ชั้นวางไม้อัด กับชั้นวางแก้ว และชั้นวางที่ทำจากกระจกจะเป็นชั้นที่มีราคามากที่สุด คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะสงสัยว่าชั้นวางแต่ละแบบที่ราคาแพงแตกต่างกันนี้มีดีเหนือกว่ากันอย่างไร เพราะอะไรก็เลยราคาแพงแตกต่างกัน ขอตอบว่าเป็นเรื่องของคุณภาพอุปกรณ์แล้วก็ผลดีใช้สอย โดยชั้นวางของในห้องน้ำที่ราคาถูกๆนั้น มักใช้อุปกรณ์เกรดปานกลางค่อนไปทางต่ำ ทำให้มีข้อเสียอยู่ตรงที่ไม่สามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้มากเท่าไร อีกทั้งมีอายุการใช้งานสั้น เมื่อเวลาผ่านไปสัก 2-3 ปี ตัววัสดุก็จะเริ่มเปื่อยยุ่ย หรือสึกกร่อนกระทั่งต้องหาซื้อชั้นสำหรับวางของในส้วมตัวใหม่มาจัดตั้งแทนแล้ว ในระหว่างที่ชั้นสำหรับเพื่อวางของที่ราคาแพงสูงขึ้นมาหน่อย จะมีการใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพดีมากยิ่งกว่า ใช้งานได้ทนทานกว่า อีกทั้งยังสามารถจัดเก็บสิ่งของได้มากกว่าด้วย ด้วยเหตุฉะนี้ พวกเราจำเป็นต้องเลือกซื้อชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของในสุขาที่แพงไม่ถูกจนเกินความจำเป็นนัก บางทีอาจเลือกตัวที่มีราคาระดับกลางไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวท็อบก็ได้ เพื่อได้ชั้นที่เอาไว้วางของในห้องน้ำที่มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการเก็บของสูงสุด สามารถใช้งานได้นานปี
.

.
 สำหรับเพื่อการจัดตั้ง ชั้นวางของในห้องน้ำ เพื่อใช้งาน โดยทั่วไปแล้วชั้นวางชนิดนี้จะมีวิธีการติดตั้งที่ค่อนข้างง่าย แค่เพียงเจาะทราบลงบนฝาผนังในจุดที่อยากจัดตั้ง โดยเจาะให้ครบตามรูที่ควรมีการสวมสกรูสำหรับยึด แล้วทำการตอกพุมายากลงไปในรูที่เจาะ เพื่อรองรับการใส่สกรู เมื่อเรียบร้อยแล้ว ก็นำโครงของชั้นสำหรับวางของในสุขาเข้าจัดตั้ง ทำการขันสกรูยึดให้ครบทุกจุด ที่สำคัญเลยคือจำเป็นต้องขันสกรูในแต่ละจุดให้แน่น อย่าให้มีจุดใดจุดหนึ่งหลวม เนื่องจากว่าอาจทำให้ชั้นวางของเกิดการหล่นเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆได้ แม้กระนั้นในขณะเดียวกันก็ควรระวังอย่าขันสกรูยึดชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของ เนื่องมาจากชั้นสำหรับเพื่อวางของในห้องสุขานี้เป็นชั้นวางที่จะต้องสัมผัสกับน้ำอยู่เสมอ โดยเหตุนี้เมื่อเวลาผ่านไปนานๆอาจกำเนิดสนิมขึ้นแถวๆศีรษะสกรูที่ยึดชั้น ถ้าขันแน่นเกินความจำเป็น จะมีผลให้ตอนที่อยากได้ถอดสกรูออกมาเปลี่ยนแปลงจะทำได้ยาก เมื่อจัดตั้งโครงเสร็จ ก็นำส่วนประกอบอื่นๆเข้าจัดตั้งกับโครงชั้นให้ครบ เท่านี้การติดตั้งชั้นสำหรับเพื่อวางของในส้วมก็เป็นอันเสร็จ สามารถใช้งานได้ตามอยาก ส่วนถ้าเกิดผู้ใดกันอยากจะทำให้ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของในส้วมมีความแน่นหนาเพิ่มขึ้น จะนำปูนยาแนว หรือซิลิโคนเชื่อมชั้นสำหรับเพื่อวางของในห้องอาบน้ำเข้ากับฝาห้องน้ำอีกครั้งหนึ่งก็สามารถทำเป็น
 การใช้งาน ชั้นวางของในห้องน้ำ พวกเราสามารถวางสิ่งของได้ตามอยาก ตามแต่ที่ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางของในห้องอาบน้ำนั้นจะรองรับได้ ดังนี้ ยังมีข้อควรคำนึงใช้งานอยู่บ้าง ได้แก่ ไม่ควรนำข้าวของที่มีน้ำหนักมากจนเกินความจำเป็นมาวางบนชั้น เพราะว่าอาจส่งผลให้ชั้นรับน้ำหนักไม่ไหวจนมีการหลุดหรือพังได้ และก็เมื่อใช้งานชั้นสำหรับวางของในห้องอาบน้ำไปได้สักระยะ ควรรื้อถอนข้าวของที่วางอยู่บนชั้นลงมาทำความสะอาดบ้าง อย่าปล่อยทิ้งไว้จนถึงเกิดคราบเปื้อนหมักหมม เพราะว่าจะกลายเป็นแหล่งสะสมเหล่าบรรดาเชื้อโรคที่สร้างผลกระทบในทางร้ายให้กับผู้ใช้ ซึ่งสำหรับเพื่อการชำระล้างชั้นวางของในสุขา ให้ใช้น้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดที่ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อนร้ายแรง ดังเช่น แชมพู น้ำยาที่เอาไว้สำหรับล้างจาน หรือน้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์เป็นกลาง ห้ามใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรง เช่น น้ำยาล้างสุขา น้ำยาล้างท่อสำหรับการทำความสะอาดอ่างเด็ดขาด เพราะเหตุว่าอาจจะทำให้ชั้นที่เอาไว้วางของในห้องอาบน้ำได้รับความทรุดโทรมได้
 ชั้นสำหรับวางของในห้องน้ำ ก็เลยเป็นสิ่งที่ช่วยจัดระเบียบสิ่งของในสุขาได้เป็นอย่างดีจริงๆผู้ใดที่กำลังมีปัญหาข้าวของในห้องน้ำระเกะระกะ ไม่มีที่เก็บอยู่ ขอให้หาซื้อชั้นสำหรับวางของในห้องอาบน้ำมาช่วยสำหรับเพื่อการจัดระเบียบสิ่งของของท่านอย่างเร็ว
.
สนใจชั้นวางของในห้องน้ำ ติดต่อได้ที่นี่
Website ชั้นวางของในห้องน้ำ https://www.indexlivingmall.com/home-and-living/shower-accessories/shower-shelf.html

Tags : ชั้นวางของในห้องน้ำ,ชั้นวางของ