ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fingerdevice

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)
 
ประตูคีย์การ์ด หรือระบบ ( Access Control System ) เปลี่ยนเป็นสิ่งที่จำเป็นไปแล้วสำหรับคอนโดแทบทุกแห่งเนื่องจากนับว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย นอกเหนือจากข้าราชการรักษาความปลอดภัย ซึ่งก็มิได้สร้างความเชื่อมั่นในการรักษาความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุดังกล่าวประตูคีย์การ์ดก็เลยเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการตกลงใจเลือกพักอาศัยในคอนโด แต่ละที่
บัตรคีย์การ์ดจึงแปลงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนกรุงไปโดยปริยาย ก่อนออกจากบ้าน สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กระเป๋าเงิน มือถือ และกุญแจห้องนั่นก็คือ คีย์การ์ดนั่นเอง บางคอนโดใช้คีย์การ์ดเป็นกุญแจห้องด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าคุณลืมบัตรคีย์การ์ดไว้ล่ะก็ รับประกันว่าวันนั้นงานเข้าคุณอย่างแน่แท้ด้วยเหตุผลดังกล่าวหลายบริษัทก็เลยได้ทำผลิตบัตรคีย์การ์ดให้ดูมีความนำสมัยมากขึ้นเพื่อให้กับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เป็นต้นว่าบัตรคีย์การ์ดแบบเหรียญ ที่มีขนาดเท่ากับเหรียญ 10 บาท นอกเหนือจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดแล้วยังมีสีสันสวยงามเอาอกเอาใจคนรุ่นหลังอีกด้วย พูดได้ว่าเอามาอวดกันได้แบบเก๋ๆอย่างยิ่งจริงๆ
 
พอใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.ccss.co.th หรือที่ www.สแกนนิ้ว.com
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP