ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Macbook คุ้มครองป้องกันอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋า Mac เพิ่  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 553
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋า Macbook ป้องกันอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง
Macbook เป็นคอมพิวเตอร์แบบนำเอาที่ได้มีการผลิตรวมทั้งขายโดยบริษัท Apple แล้วก็เป็นคอมพิวเตอร์แบบนำเอาที่มีผู้ใช้มากที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีความทนทานต่ออันตรายต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น การชน โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ ทนทานต่อการกระแทกต่างๆได้ดี แต่ว่าแม้ Macbook จะสามารถคงทนต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่อาจหลบหลีกได้เมื่อ Macbook เจอกับอันตรายก็คือว่ากล่าว และก็รอยขูดขีดต่างๆที่ถึงแม้มันจะมิได้ทำให้ Macbook เกิดอันตรายจนถึงขั้นใช้งานมิได้ แต่รอยขีดข่วนพวกนี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูเลอะเทอะสกปรกเป็นระเบียบเสมือนตอนซื้อมาใหม่ๆทั้งยังในอนาคตแม้เราจะขาย Macbook ไป รอยขีดข่วนรวมทั้งตำหนิเหล่านี้จะมีผลให้ราคาตกลง ด้วยเหตุฉะนี้ ถึงแม้ว่าตัว Macbook จะมีความคงทนมากมาย แต่พวกเราก็ต้องมีเครื่องคุ้มครองป้องกันเครื่องมือนี้เพิ่มอีก แล้วก็เครื่องคุ้มครองปกป้องที่เราสามารถหาได้ง่ายที่สุด คงหนีไม่พ้นกระเป๋า Mac
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องคุ้มครอง Macbook ที่สามารถหาได้ง่าย โดยเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่คราวแรกซื้อ Macbook หรือถ้าเกิดคนไหนมีความเห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่อาจจะคุ้มครองปกป้อง Macbook ได้ดี ซักเท่าไหร่ จะหาซื้อใหม่ก็ทำเป็นง่าย เพราะเหตุว่าในปัจจุบันมีร้านมากมายที่ผลิตกระเป๋าและจากนั้นจึงนำออกขายบนท้องตลาด สามารถหาซื้อได้อีกทั้งในราคาไม่แพงและก็ราคาสูง
จุดแข็งของกระเป๋า Macbook อยู่ซึ่งสามารถป้องกันตัว Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังต่อไปนี้
1. รอยขูดขีดต่างๆ ในยามที่เราจำต้องพกพา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีโอกาสในการเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้าจนนำไปสู่รอย แม้แต่การเอาวางบนพื้น ก็มีโอกาสที่จะกำเนิดรอยได้เหมือนกัน ซึ่งกระเป๋าแมคบุ๊ค จะช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายส่วนนี้เจริญ ถ้าพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปดังที่ต่างๆแม้จะเผลอชนกับสิ่งกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษอุปกรณ์อันทำให้เกิดรอยขีดข่วน แต่ว่ากระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวป้องกัน Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้กระเป๋าจะชำรุด แต่ว่า Macbook ก็จะไม่มีรอยใดๆก็ตามปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า จึงช่วยลดจังหวะที่จะกำเนิดรอยขูดขีดต่างๆได้เป็นอย่างดี
2. ละอองน้ำและความชื้นต่างๆปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมได้โอกาสที่ Macbook ต้องถูกน้ำที่กระเด็นมา หรือถูกความชื้นกลางอากาศ หากแม้สิ่งพวกนี้จะไม่รังแก Macbook ในทันทีทันใด แต่มันก็จะก่อให้องค์ประกอบบางชิ้นเกิดการย่อยสลาย เป็นสนิม ยิ่งไปกว่านี้ความชุ่มชื้นและก็ละอองน้ำยังเป็นตัวแนวทางการทำให้ Macbook กำเนิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกได้ด้วย แม้กระนั้นถ้าพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกมาจากบ้าน เมื่อจำเป็นต้องพบกับละอองน้ำและความชุ่มชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำและความชุ่มชื้นใดๆดูไม่มีอันตรายอยู่เป็นประจำ ดังนี้ ผู้ใช้ควรที่จะนำเม็ดดูดความชื้นใส่เอาไว้ภายในกระเป๋าแมคบุ๊ค ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับปกป้องความชุ่มชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง และก็ควรระวังอย่าให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำจนเปียกชุ่ม เนื่องด้วยจะก่อให้น้ำซึมไปสู่กระเป๋าจนกระทั่ง Macbook ชื้นแฉะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นต่างๆ เนื่องจากในยุคปัจจุบัน ประเทศไทยพวกเราเต็มไปด้วยฝุ่นผง การพก Macbook ออกไปภายนอกโดยมีการปกป้อง ย่อมทำให้ฝุ่นกับทั้งผิว Macbook ด้านนอก ช่องสำหรับระบายอากาศ รวมทั้ง port ต่างๆถ้า Macbook ถูกฝุ่นเขรอะจะทำความสะอาดได้ยาก แล้วก็แม้ปล่อยให้ฝุ่นผงเกิดการสะสม ย่อมส่งผลให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี แก่การใช้แรงงานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถคุ้มครองปกป้องฝุ่นละอองได้ 100% แม้นำ Macbook ใส่ไว้ในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นละอองจะไม่อาจจะเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างไม่ต้องสงสัย ช่วยทำให้ Macbook มองสะอาดและก็ใหม่อยู่เป็นประจำ
4. แรงกระแทกอันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการตก หรือชนกับสิ่งกีดขวาง เนื่องจากกระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงกระแทก และลดแรงกระแทกที่ทำต่อ Macbook ถ้าเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนจะเผลอทำตกโดยคาดไม่ถึง Macbook จะได้รับแรงชนน้อยมาก นำมาซึ่งการทำให้ Macbook ไม่ได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม ถ้าหากพวกเราทำ Macbook ที่มิได้หุ้มห่อสิ่งใดตกพื้น แรงกระแทกจากการตกจะส่งผลกับตัว Macbook โดยตรง จนกระทั่งทำให้เกิดรอย หรือส่วนประกอบอะไรบางอย่างได้รับความเสียหายได้
กระเป๋า Macbook สามารถคุ้มครองอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของเราได้ แม้กระนั้น ประโยช์จากกระเป๋า Macbook มิได้อยู่ที่การปกป้องอันตรายเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยทำให้เราสามารถพกพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สบาย สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงแค่ด้านเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยทำให้พวกเราใส่อุปกรณ์เสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก เรียกได้ว่าช่วยทั้งป้องกันอันตราย และอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ทั้งนี้ สำหรับในการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ เราควรมีความละเอียดลออสำหรับการเลือกซื้อสักนิด เนื่องจากกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่ไม่เหมือนกัน กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงกระแทกก้าวหน้า ทนน้ำเจริญ แต่ว่ากรเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่อาจจะปกป้องอะไรได้ แถมประสิทธิภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆด้วยเหตุนั้นเราจึงต้องมีความประณีตสำหรับการเลือกซื้อมากมายๆเพื่อให้ได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
เครดิตบทความ
บทความ กระเป๋า Macbook : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋าแมคบุ๊ค