ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีข้อดีกับชีวิตท่านยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3538
  • ดูรายละเอียด
ในปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเจอคนค้าขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนใกล้ตัวซึ่งเปลี่ยนมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก รวมทั้งเสี่ยงธุรกิจล้มเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกัน กระนั้นผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน กลับกันคนผิดหวังมีจำนวนมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นถ้าท่านมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ ท่านต้องใช้เครื่องมือที่ดีกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุที่บอกว่าเพราะอะไรท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันความผิดพลาดเวลาโพส
  ควรลองจินตนาการเอาว่าถ้าหากคุณต้องเขียนโพสบทความขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ 10 หรือ 20 webboard และด้วยความอ่อนเพลียที่ได้รับมาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการแก้ไขบทความซึ่งโพสลงแต่ละwebboardนั้นมิได้เป็นเรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้คุณเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าไหมหากท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับลงโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นฟอร์แมทคล้ายๆ กัน ลดข้อผิดพลาด และคุณยังสามารถย้อนมาพิจารณาความถูกต้องของบทความที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด[/i] แน่ใจได้ว่าจะไม่พลาดการลงโพสข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยหรือเปล่าเมื่อคุณพบว่าตนเองลืมเลือนลงโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพส Contentตามwebboard ต่างๆ ตลอดวัน เนื่องจากต้องใช้เวลากับการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะทำงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่ท่านจะปล่อยช่วงเวลาทองตรงนี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือไม่ก็ตอนเย็น สำหรับสร้างสรรค์คอนเทนต์ ทำแคมเปญ พร้อมทั้งตั้งเวลาโพสเอาไว้ทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนเพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ โดยที่ท่านไม่ต้องLogin สำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยเซฟเวลาในการลงโพส เป็นต้นว่า จากเก่าซึ่งเพื่อนๆจำเป็นต้องเขียนโพส 10 webboard 10 นาที ถึงกระนั้นหากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้คุณมีเวลาว่างมากพอสำหรับชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือเดินทางไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ เพราะว่าProgram จะทำหน้าที่โฆษณาร้านออนไลน์แทนที่คุณ และยังสามารถช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งคือกุญแจสำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต
สุดท้ายนี้ ปัจจัยที่กระผมเน้นย้ำตลอดเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ สาระสำคัญของคอนเทนต์ จำต้องใหม่สด มีคุณค่าแท้จริง ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย เพราะโลกออนไลน์ในปัจจุบันชิงดีชิงเด่นกันที่บทความ ถ้าหาก Contentท่านไม่แตกต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ใส่ใจ หรือเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักจะละเลยไปฉับพลัน แต่ถ้าท่านใช้ความพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งสร้างด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าที่เพื่อนๆคาดไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากท่านไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักเขียนcontentก็เป็นหนทางที่ไม่เลว

เครดิต : http://www.roverpost.com/

Tags : โพสเว็บบอร์ด,โพสประกาศ