ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือและสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fingerdevice

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็ สแกนเนอร์ใบหน้า แบ่งออกเป็น 3 จำพวกหมายถึง
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
แม้เราอยากได้สแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ามาใช้งานจะดูจากอะไร จะเลือกจากที่ไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง เราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้ง เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า ที่เหมาะสมกับความจำเป็นของเรา
 
สำหรับเพื่อการเลือก สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ และเครื่องสแกนใบหน้าให้เริ่มต้นที่ความต้องการของพวกเราก่อนเป็นพวกเราอยากได้อะไรจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้าบ้าง เป็นต้นว่า
(1) มีการปฏิบัติงานแบบกะ
(2) มีโอคราว
(3) ต้องการมองขาดลามาสาย
(4) สามารถระบุการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมเงินเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆดูข้อมูลผ่าน excel
โดยความอยากได้พวกนี้จะเป็นเสมอเหมือนหลักเกณฑ์ให้พวกเราเลือกรุ่นที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าที่เราเลือกจะต้องตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของเราได้
 
เรื่องถัดมาที่พวกเราจะต้องพินิจเป็น จำนวนพนักงานมีเท่าไหร่ เช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน ฯลฯ เพราะว่าจำนวนคนจะบ่งบอกถึงการใช้งานที่หนักหรือเบา เพราะฉะนั้นพวกเราจำเป็นจะต้องเลือกสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือ สแกนเนอร์ใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก