ผู้เขียน หัวข้อ: งานเสริมทำที่บ้าน หากคุณกำลังมองหางานเสริม แนะนำหางานได้ที่นี่ งาน-เสริม.com  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 854
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
หากเอ๋ยถึงงานเสริม รายได้เสริม รายได้เสริม งานเสริม ยังมีผู้คนอีกเยอะมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรที่ทำงานที่มองหาอาชีพเสริม ที่เหมาะสมกับตัวเอง ลงทุนไม่มาก แล้วก็ทำกำไรได้ดิบได้ดี ในตอนนี้มีรายได้พิเศษหลายประเภทให้เลือกทำมากมายก่ายกอง กระทั่งเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่รู้ดีว่างานเสริมชนิดนั้นดีจริง เหมาะสมกับตนเองหรือเปล่า ทาง www.งาน-เสริม.com ก็เลยมาชี้แนะวิธีเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตัวเอง ดังต่อไปนี้
.

.
- มองประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีทักษะด้านไหนบ้างที่พวกเราถนัดเป็นพิเศษ ทดลองหางานเสริมรายได้ดีที่เรามีความถนัดเป็นพิเศษ โอกาสไปถึงเป้าหมายจะมีมากกว่า เป็นต้นว่าเดิมพวกเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ทดลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับวิธีขายมอง แม้กระนั้นถ้าจะให้ดีมากกว่านั้น เป็นดูด้วยว่าเราเคยเป็นเซลล์ผลิตภัณฑ์จำพวกไหนมา ถ้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของพวกเรา ก็จะยิ่งได้โอกาสสำเร็จได้มากกว่า
.

.
- ดูเวลาจากงานประจำของเรา ว่าพอเพียงมีเวลาเหลือพอที่จะปฏิบัติงานเสริมได้หรือเปล่า
- ดู connection ที่เกี่ยวกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าเราติดต่องานทางด้านไหน เนื่องจากการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมเป็นต่อในเรื่องงานประเภทนั้นๆแล้วลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับ connection เดิมของเรา
.

.
- ดูลักษณะกฎ ข้อกำหนดของงานเดิม ดังเช่น บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางจำพวกงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ กฎข้อบังคับในงานบางสิ่ง ไม่อาจจะเอื้อต่องานเสริมที่เราจะทำ ตัวอย่างเช่น งานเสริมจำพวกงานขาย หากงานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็อาจจะไม่หมาะ เนื่องจากลูกค้าจะติดต่อเราได้ยาก
.

.
- ดูและพินิจลักษณะนิสัยของเราว่า เรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด ได้แก่ เพื่อนฝูงๆบอกว่าเราเป็นคนคุยเก่ง ลานที่เหมาะสมกับพวกเราก็บางทีก็อาจจะเป็นงานขาย เนื่องจากงานขายจะต้องใช้การพูดสำหรับการพรีเซ็นท์ หรือเราถนัดในเรื่องงานฝีมือ ก็อาจศึกษางานที่เกี่ยวข้องกับการเย็บปัก ถักร้อยเป็นต้น
นี่ก็เป็นเกร็ดนิดๆหน่อยๆสำหรับในการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของเรา ทดลองใช้ประโยชน์กันมองครับผม ไม่ห้ามครับผม
.

.
พอใจบริการ งานเสริม ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริม http://www.งาน-เสริม.com