ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bahamaboy

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 150
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและก็คิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดคะเนได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางบอกเหตุที่ถูกต้อง ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดมากจริงๆ รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบไหวพริบยอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนมากมาย ความสำเร็จสะดุดตา ชีวิตสะดวกสบาย ถูกใจทดลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับในการกล่าว ฝีปากกล้า คำพูดรุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักพูดให้คนฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ถูกใจการถกเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะเหตุว่าดูแลลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะเหตุว่าปาก

      โอกาสมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาได้ดิบได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่คิด เป็นเลขที่การแข่งขัน เหมาะมากกับงานที่จะต้องแข่งไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขแห่งการประลอง ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก เอาแต่ได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่คิดไม่ถึง

การตักเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์เด็ด, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี