ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตามข่าว GPX แวดวงยานยนต์ก่อนใครที่นี่ autostation.com  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1337
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
2018 GPX Razer 220 เน็กเก็ตวางแบบแหวกแนวแพรวด้วยไฟ LED รอบคัน ราคานั้นไม่ถึง 7 หมื่นบาท
GPX Racing เป็นแบรดน์รถจักรยานยนต์ของไทยที่ยังตบเท้าของเข้าอีเว้นท์ใหญ่ประจำปีอย่างสม่ำเสมอและก็มีรถเปิดตัวมาทุกปีเหมือนกันแล้วปีนี้ก็ไม่พลาดกับ 2018 GPX Razer 220 เน็กเก็ตดีไซน์คมๆคันนี้
.

.
เจ้าพ่อมินิไบค์ของเมืองไทยได้แงะอีกหนึ่งทีเด็ดออกมาให้เราได้เป็นเจ้าของกันกับตัวรถยนต์ที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว คมๆตามแฟชั่นสุดและก็ยังมีออพชั่นที่น่าดึงดูดไม่ใช่น้อย
.

.

.
ตัวรถใช้เครื่องยนต์ขนาด 223 ซีซี 4 จังหวะ SOHC จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ระบบคลัทช์แบบเปียก ใช้เกียร์ 6 สปีด ถังน้ำมันขนาด 11.5 ลิตร เฟรมแบบไดมอน น้ำหนักตัวรถอยู่ที่ 150 กก.
วงล้อเป็นแบบล้อแม็ก 5 ก้าน ขนาด 17 นิ้ว ใช้ยางขนาด 100/80 และ 130/70 ตามลำดับ ระบบไฟของตัวรถเป็นไฟ LED รอบคัน และยังมีการซ่อนไฟ LED เอาไว้ที่ด้านข้างของแฟริ่งอีกด้วย
.

.

.

.
ระบบกันสั่นสะเทือนด้านหน้านั้นเป็นแบบโช้คหัวกลับ โช้คหลังเดี่ยว ระบบเบรกแบบดิสก์เบรกทั้งยังด้านหน้าและก็ด้านหลัง เรือนไมล์เป็นแบบดิจิตอลพร้อมช่องจ่ายกระแสไฟ USB แบบเดียวกับใน GPX GR
.

.
ข้างล่างของเครื่องยนต์นั้นมีการติดตั้งอกไก่มาให้ซึ่งทำให้ตัวรถมองเต็มขึ้นรับกับแฟริ่งข้างขนาดใหญ่เพื่อให้บอกี้ตรงกลางนั้นดูครึ้มแล้วก็บึกบึน ส่วนเบาะนั่งเป็นแบบสองตอนเล่นระดับสไตล์สปอร์ต
.

.

.
2018 GPX Razer 220 นั้นมีราคาจำหน่ายที่ 6.95 หมื่นบาท
 
.
สำหรับท่านที่สนใจเป็นเจ้าของลองแวะมาลองจัยลองคร่อมพร้อมถามรายละเอียดอื่นๆจากน้องๆเซลล์สุดน่ารักน่าเอ็นดูของค่ายนี้กันก่อนได้ในงาน กทม. ระหว่างชาติ มอเตอร์โชว์ 2018 ที่เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 28 เดือนมีนาคม นี้
.
ติดตามข่าว ข่าวยานยนต์ แวดวงยานยนต์ก่อนใครที่นี่
Website GPX Razer 220 https://www.autostation.com

Tags : GPX Razer 220,GPX,ข่าวยานยนต์