ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ boyzmaster

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 173
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุเป้าหมายในชีวิต มั่งคั่งผ่องใส รุ่งโรจน์ ดวงมีทรัพย์ มั่นคงทางด้านการเงิน มีเกียรติตำแหน่งกิตติศัพท์ เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และทันสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข่าวสารรวมทั้งเทคโนโลยี พร้อมกับถูกใจเรื่องวัตถุโบราณมีดวงทำมาค้าขึ้นอยู่กับเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดคะเนได้ถูกต้องแม่นยำแล้วก็มักจะได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยครั้ง
      การสนทนาเป็นเลิศ พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ หลักแหลมจริงๆ ความเฉลียวฉลาดเชาวน์ดี ล้ำยุค ขยันขันแข็ง เกี่ยวพันกับต่างถิ่น เป็นคนที่มีสมองเฉลียวฉลาด เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น จนถึงทำให้คนอื่นตามไม่ค่อยทัน กระทั่งจะต้องปรับความเร็วของตนลงให้สมควร ให้ความสนใจในข้อมูลข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครอง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ลูกน้องหวาดหวั่น มีลางที่แม่น มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน มีพรรคพวกลูกน้องมากมายรวมทั้งให้ความเคารพยำเกรง เป็นคนเจ้าระเบียบ เคร่งครัด แต่มีความใจกว้างและก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นคนที่มีพลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ เดาได้แม่นยำ มักมีของดีของขลังประจำตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากเสมอๆเป็นมีความโบราณแล้วก็ทันสมัยในตัว ถูกใจเทคโนโลยี พึงพอใจในเรื่องข่าวสาร และล้ำสมัย ทำความเข้าใจอะไรได้รวดเร็ว ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเรียนรู้ใส่ความทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่โด่งดังได้รับการอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความสะดุดตาชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อพบปะสนทนาผู้คน
การเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทำนาย "

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด