ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์กันยุง ปลอดภัย มียอดขายชั้น 1 ทั่วทั้งประเทศไทย  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 812
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เพียวกรีน สเปรย์กันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯจัดตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีเป้าหมายรวมทั้งเจตนารมณ์หาผลิตภัณฑ์ ที่สร้างมาจากธรรมชาติ100%และก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและไม่เป็นอันตรายสู่ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วราชอาณาจักรไทย
.

.
สรรพคุณของตะไคร้หอม ตะไคร้หอมกันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นชนิดเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มรับประทานน้ำ หรือนำมาสกัดใช้สำหรับการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่นำมาใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ดังเช่นใบ กานใบ แล้วก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 2-3 ชั่วโมง
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยาไล่ยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี ผลิตจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นหมอแผนไทยที่มีชื่อเสียงในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมทั้งการแก้ไขส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้คุณภาพสเปรย์กันยุงที่เยี่ยมที่สุดรวมทั้งมีกลิ่นที่หอมละมุนมีชีวิตชีวา ก็เลยไม่เหมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในตลาด โดยมีประสิทธิภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ยังมีจุดยืนเหมือนเดิมคือไร้สารเคมี และก็ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
เพราะเหตุใดจะต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
ด้วยเหตุว่าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางด้านการแพทย์ ในเรื่องของสมรรถนะสำหรับการไล่ยุงได้ในช่วงเวลากลางวันแล้วก็ไล่ยุงอีกทั้งช่วงเวลากลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกประเภท ผู้ใช้ก็เลยเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่ไม่ได้ฆ่ายุง ดัง ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และก็สมุนไพร โดยไร้สารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้รู้สึกแจ่มใสและก็มีชีวิตชีวา ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
การใช้ตะไคร้หอมกันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (นอกจากบริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปข้างนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามปริมาณอยาก โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชม. โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกหมวดหมู่ โดยยิ่งไปกว่านั้นยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะส่งผลให้เกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ และไข้เหลือง เชื้อไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถปกป้องได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายวางไข่ ถึงแม้ว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ว่ายุงลายสามารถจะออกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแต่ 1 ซม. เท่านั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยาไล่ยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu รวมทั้ง สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านยาชั้นแนวหน้าทั่วไปตัวอย่างเช่น ร้านค้ายากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านค้าตามสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
สนใจสั่งซื้อตะไคร้หอมกันยุงได้ที่นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง, ยากันยุง, สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง