ผู้เขียน หัวข้อ: เฟอร์นิเจอร์ไม้  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ seefedted

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 10
    • ดูรายละเอียด
เฟอร์นิเจอร์ไม้
« เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 01:11:29 PM »
ไม้โอ๊คและเฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊คที่ทำจากมันมีประวัติอันยาวนานและน่านับถือกับแต่ละอื่น ๆ ไม้ชนิดนี้เป็นที่ชื่นชอบของช่างไม้และผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์มานานหลายศตวรรษ บางห้องนอนที่ดีที่สุดและเฟอร์นิเจอร์ในครัวเรือนอื่น ๆ ในโลกได้รับการทำจากไม้อเนกประสงค์และสวยงามนี้โดยวิธีการ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงด้านความทนทานและความทนทานอีกด้วย
เป็นชนิดเฉพาะของไม้ที่ทำจากต้นไม้มีมากกว่า 400 แต่ละชนิดที่มีอยู่ ไม้มีความหนาแน่นหนาแน่นมากและเป็นที่รู้จักและชื่นชมในด้านความแข็งแรงและความแข็ง นอกจากนี้ยังมีความทนทานต่อแมลงและการโจมตีของเชื้อราซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมตัวอย่างของรายการเฟอร์นิเจอร์โอ๊คจากศตวรรษที่ผ่านมาจึงยังคงอยู่จนถึงทุกวันนี้

ช่างไม้และช่างไม้ชื่นชมเครื่องหมายของเมล็ดข้าวที่เด่นชัดในโอ๊ก นับตั้งแต่ยุคกลางมีการใช้แผ่นไม้โอ๊คกว้างและแผ่นสี่เหลี่ยมที่ใช้ในการตกแต่งภายในของพระราชวังและบ้านเรือนที่น่าสนใจไม่กี่แห่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นแผ่นไม้ ตัวอย่างเช่น British House of Commons ในลอนดอนประเทศอังกฤษมีไม้โอ๊คที่ทำกันมามากมายในยุคกลาง

นอกจากนี้ยังเป็นไม้ที่นิยมใช้ในการทำเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีทั่วโลก มีตัวอย่างของห้องนอนและรายการของใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ ที่เห็นได้ชัดในพระราชวังและปราสาทของยุโรปไม่กี่แห่ง ความจริงที่ว่าบางรายการเหล่านี้เกือบ 1000 ปีและยังดูดีเท่าที่พวกเขาทำในวันที่พวกเขาทำพูดบางอย่างเกี่ยวกับวัสดุอเนกประสงค์และทนทานนี้

ราวกับว่าไม่เพียงพอที่จะแนะนำไม้นี้ให้กับผู้ที่คิดจะมีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากมันอย่างใดอย่างหนึ่งควรจำไว้ว่าทุกเรือใบไม้ - รวมทั้งเรือเกือบทุกเรือหลวงแห่งอังกฤษตลอดหลายศตวรรษ - ทำจากตัวอย่างที่ดีของไม้ เป็นไม้หลักที่ใช้ในการก่อสร้างเกือบทุกอาคารไม้กรอบในยุโรปมานานหลายศตวรรษ

โอ๊ควันนี้ยังคงใช้เป็นไม้ชั้นดีในการทำเฟอร์นิเจอร์ที่ดีนอกจากพื้นไม้และแม้กระทั่งการผลิตถังที่เหล้าหรือไวน์บางชนิดจะหมักและเก็บไว้ ซึ่งรวมถึงวิสกี้สก๊อตช์และ Bourbon ที่แพงที่สุดและมีราคาแพงที่สุดในโลก ถังเหล่านี้ทำมาจากโอ๊กอเมริกันหรือยุโรปซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในโลก

เมื่อพูดถึงเฟอร์นิเจอร์โอ๊กวันนี้ส่วนใหญ่จะเห็นได้ในบางส่วนของห้องนอนที่มีราคาแพงกว่าในตลาด ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ Amish ในภูมิภาคโอไฮโอและเพนซิลเวเนียมีความเชี่ยวชาญในงานหัตถกรรมและการปรับโครงสร้างของไม้ที่มีความทนทานสวยงามและหนาในการผลิตหัวเตียงกระดานเท้าและชุดตกแต่งและทรวงอกที่มีคุณภาพและความงามที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมล็ดพืชที่แสดงผ่านการเสร็จสิ้น

ไม้โอ๊กและเฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊กที่ทำจากมันมีสถานที่ในหลายสังคมและวัฒนธรรมในยุโรปและอเมริกาเหนือมานานหลายศตวรรษ ช่างไม้และช่างทำไม้ที่มีความหนาและสวยงามของธัญพืชเป็นของรางวัลและตัวอย่างของแผ่นไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีอยู่ในอาคารที่น่าทึ่งหลายแห่งเช่น British House of FreeFree Articles เพื่อยกตัวอย่างเพียงตัวอย่างเดียว