ผู้เขียน หัวข้อ: สั่งขายเค้กวันเกิด ลูฟี่วันพีช การ์ตูนอนิเมะดังมาสู่เค้กแสนอร่อย ได้ที่นี่ vega-  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 797
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
สั่งขายเค้กวันเกิด ลูฟี่วันพีช การ์ตูนอนิเมะดังมาสู่ขนมเค้กแสนอร่อย เค้กอร่อยซึ่งสามารถประดิษฐ์ออกมาได้อย่างสวย ด้วยต้นแบบขนมเค้กการ์ตูนดังวันพีช ในรูปหมวกสุดหวงของผู้แสดงนำอย่าง ลูฟี่ หรือที่เรียกกันว่าหมวกฟาง แล้วมีตัวการ์ตูนขึ้นไปนั่งบนหมวก เป็นเอกลักษณ์ที่มองเห็นอย่างแจ่มแจ้ง ทำให้คนที่เป็นสาวกอนิเมะดังเรื่องนี้เป็นสุขและชอบใจอย่างแน่แท้ ซึ่งข้างในเค้กงามที่ Vega Diva เป็นคนจัดทำนั้น มีเนื้อบัตเตอร์เค้กแสนอร่อย เนื้อเนียนนุ่ม ละมุนลิ้น รวมทั้งกลิ่นเนยนมที่หอม ทำให้ขนมเค้กอร่อยอย่างลงตัวไปกับแบบอย่างเค้กสวย สุดแปลก ข้างในของขนมเค้กมีรสชาติที่สามารถเลือกได้การความชอบพอ 1 รส ที่มีให้เลือกถึง 4 รสเป็นช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และก็วนิลลา-แยมแอพริคอต เมื่อมารวมกับเนื้อบัตเตอร์แล้วให้ความอร่อยที่ผู้รับได้ลิ้มลองจะต้องติดใจไปทุกราย
.

.
สั่งขนมเค้กวันเกิดการ์ตูนดังที่ได้รับความนิยม 3D cake bangkok ที่เจ้าภาพวันเกิดมองเห็นจำต้องสรรเสริญ โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่าสาวกอนิเมะดัง วันพีช หรือการ์ตูนดังเรื่องอื่นๆพวกเราก็ยินดีที่จะสร้างสรรค์ผลงานเค้กสวยให้ออกมาตรงตามแบบที่ลูกค้าทุกคนจะต้อง ซึ่งขนมเค้กจากทาง Vega Diva ได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประทานขนมเค้กแสนอร่อยโดยสวัสดิภาพ ด้วยการทำเค้กที่ตามมาตรฐานและก็การตกแต่งขนมเค้กให้มีความสวยงามจากช่างผู้มีฝีมือของทางร้าน เค้กของเราอบมาสดใหม่ทุกเมื่อเชื่อวัน ทำให้ลูกค้าทุกท่านที่มาทำขนมเค้กกับเรารู้สึกพึงใจรวมทั้งพอใจในรส กระทั่งกลับมาสั่งทำใหม่อีกที และก็ขนมเค้กของทางร้านพวกเรายังมีคุณสมบัติพิเศษที่มีการฉาบน้ำตาฟองดองเอาไว้ทั่วทั้งยังขนมเค้ก เพื่อจะเก็บรักษารสชาติแสนอร่อย กลิ่นที่หอมกรุ่น แล้วก็พื้นที่เนียนนุ่มเอาไว้ได้อย่างเป็นเวลานานกว่า 14 วันในตู้เย็น และก็เก็บไว้นอกความเย็นได้อีก 7 วัน โดยไม่มีการผสมสารกันบูดอะไร เพื่อให้ลูกค้าทุกคนที่สั่งเค้กไปจากเราได้รับประทานอย่างมั่นใจในความปลอดภัย ซึ่ง Vega Diva ตรัสขนมเค้กวันเกิดงามตามไอเดียของตัวผู้สั่งเอง หรือจะเลือกให้ทางร้านเป็นผู้ออกแบบให้ก็สามารถทำเป็นตามแบบที่อยาก เพียงแต่ส่งคอนเซ็ปต์ขนมเค้กหรือแบบเค้กที่ถูกใจมาให้ทางร้านค้าตีราคาได้เลยค่ะ ส่วนราคาประเมินนั้นจะขึ้นกับความยากง่ายของแบบขนมเค้กที่ลูกค้าสั่งทั้งหมด โดยส่งแบบเค้กมาพอดีอีเมล์ของทางร้านค้า หรือหนทางที่สบายอย่าง Line : vegadiva แล้วก็สามารถโทรศัพท์มาซักถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ข้างล่างได้เลยจ้ะ
.

.
สั่งเค้กวันเกิดงาม มีคุณภาพ และก็สามารถสร้างสรรค์ให้ออกมาตามแบบที่ลูกค้าอยาก โดยที่ผู้สั่งขนมเค้กเพียงแต่คิดไอเดียที่น่าสนใจขึ้นมา แล้วส่งมาที่ Vega Diva คุณก็จะได้รับขนมเค้กตามแบบที่ชอบตรงต่อเวลา ควรต้องทำสั่งจองขายเค้กวันเกิดล่วงหน้าราว 5-7 วัน เพื่อคุ้มครองทางร้านคิวเต็มเพราะว่าทางร้านค้ามีคิวทำเค้กที่แน่นมาก และก็ทางร้านค้าจะมีเวลามากพอนการสร้างสรรค์ขนมเค้กงามก่นถึงมือลูกค้าทุกคนอย่างแน่นอน สร้างความสุขให้กับงานวันเกิดหรือสีสันในวาระโอกาสพิเศษต่างๆด้วยขนมเค้กของทาง Vega Diva สิคะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ
.

.
สอบถามคิวรับทำขนมเค้ก ขายเค้กวันเกิด และสั่งเค้กถึงที่เหมาะ
โทร: 061 161 6191
email: info@vega-diva.com
เวลาเปิดร้าน : จ – ส / 9:00 – 20:00
3D cake thailand https://www.vega-diva.com/3d-cake-thailand-3d-cake-bangkok/
Website: https://www.vega-diva.com/

Tags : เค้กวันเกิด