ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้นเคยหนังรวมทั้ง ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง วัตถุดิบที่สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3525
  • ดูรายละเอียด
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างบรรยากาศบ้านของคุณให้มีความทันสมัย สะท้อนจิตใจศิลป์รวมทั้งความชอบของเพื่อนๆ ขณะที่ยังสามารถติดได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักที่เบา รวมทั้งเป็นแนวทางรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนต่ำ กลับมอบผลลัพธ์ซึ่งคุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ทั้ง PVC, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม กระจก และหนังแท้ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุน่าสนใจอย่างมาก แต่ท่านผู้อ่านรู้ไหมเพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัตถุดิบซึ่งพบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋านักเรียน หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่ง ตั้งแต่ยุคที่มนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มง่ายๆ  สร้างความอบอุ่นแก่รูปร่าง ใช้งานเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย ต่อมาในสมัยอารยธรรมโรมันมีการสร้างของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันชุดเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังเป็นซึ่งโด่งดังยิ่งขึ้น มนุษย์เริ่มตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ พร้อมทั้งกลุ่มคนเริ่มต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาแต่งเติมข้างในที่พัก ในห้องส่วนต่างๆ นานา มีการประดิษฐ์เก้าอี้นั่งหนังสัตว์ เก้าอี้นวม พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายที่ช่วยสร้างความง่ายดายให้กับผู้อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความงดงามของที่อยู่อาศัยให้สะดุดตาเพิ่มขึ้น ในปัจจุบันเราได้สร้างสรรค์ หนัง ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่ม ราคาไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถสร้างชนิดหนังสังเคราะห์ให้มีความงดงาม เต็มไปด้วยโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก และมีการนำมาใช้เป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างความต่างให้แก่ที่พักได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา เป็นวัสดุธรรมชาติ โดยปรกติมักได้รบความนิยมหยิบมาทำเบาะนั่งหรือเสริมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและฝาผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหนัง สามารถที่จะสร้างความดึงดูดใจที่ต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถนำมาแต่งเติมให้เข้ากับที่พักได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สมัยใหม่ แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างจะนาน ฉีกขาดได้ยาก แข็งแรงกับความร้อนและแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่าย มันคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะว่ามิจำเป็นต้องจะต้องดูแลรักษาอะไรมาก แค่เพียงเช็ดถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ระบายเหงื่อหรือความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากผลิตจากหนัง PU มีสรรพคุณต่อต้านน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี และง่ายในการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกปราศจากจุดต่อ อีกทั้งเป็นวัสดุซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับพื้นผิวผนังในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องคาราโอเกะที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากนำไปติดตกแต่งประดับเป็น พาแนล หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้โซนกำแพงส่วนหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม สง่างามอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นหากเอามาเติมแต่งสุขา ก็สามารถช่วยก่อให้เกิดความรู้สึกที่เก๋ไก๋ ละมุนละม่อมต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งให้ความโก้หรูพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าในอดีตหนังจะเป็นวัสดุเสริมแต่งซึ่งมีสนนราคาสูงมาก ซึ่งมีแค่เพียงคนมีเงินหรือไม่ก็ผู้ดีเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยตัวเอง แม้กระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการคิดค้นหนังเทียมซึ่งมีคุณสมบัติไล่เลี่ยกับหนังแท้ อีกทั้งสนนราคาถูก ส่งผลให้ใครๆ ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอย่างประหยัดแท้จริง

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง3d,ผนังลายอิฐ,ผนัง 3 มิติ eazywall