ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ boyzhola

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 179
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์แล้วก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่เดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่ถูกต้องแม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างแดน

      เป็นคนหลักแหลมจริงๆ ทันเกมคนอื่นๆใครๆก็หลอกมิได้ มีความหลักแหลมเชาวน์ปัญญาเป็นเลิศ สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้ล่วงรู้ความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนล้นหลาม การบรรลุผลเด่น ชีวิตสะดวกสบาย ชอบลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับในการพูด ฝีปากกล้า ถ้อยคำรุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักพูดให้คนฟังเสียใจเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ถูกใจการโต้เถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากว่าปกครองลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของการขัดกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดด้วยเหตุว่าปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาเจริญ จะเกิดโชคลาภไม่คาดฝัน เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะสมมากกับงานที่จะต้องชิงชัยไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขัน ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักได้ใกล้ชิดกับข้าวของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้เกิดโชคลาภที่ไม่คาดคิด

การเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์รับโชค, เบอร์ มงคล ทรู