ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของจริง 1  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของจริง 100% ราคาโรงงาน
ขาย จัดตั้ง ระบบ IP PABX ประกันโรงงาน ราคาถูกกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย สินค้าพร้อมที่จะจัดส่งโดยทันที พร้อมบริการทั่วประเทศไทย รับประกัน ราคาถูกกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบสิบศตวรรษ เราได้ความเจริญปฏิบัติงานด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งพัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง กระทั่งปัจจุบันนี้ทำให้พวกเราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการจัดการของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งยิ่งไปกว่านี้ธุรกิจของพวกเราก็ยังมีความหลากหลาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จึงเอาใจใส่สำหรับการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความปรารถนาของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การนำเข้า และจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยหลัก อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring และให้บริการด้านระบบอดออมค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่แล้วก็กรุ๊ปลูกค้า SME รวมไปถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
แบบอย่างการให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยของเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย และก็ด้วยประสิทธิภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ล่าสุดเราจึงได้รับความเชื่อมั่นจากแบรนด์ระดับโลกให้เป็นผู้แทนจัดจำหน่าย
.
อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายๆท่านไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานCCTV คมชัดที่ comadvanceของเรา โดยเหตุนั้นพวกเราจะขอมาชี้แจงกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายย่อย ทำให้ภายในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ภายใน) เป็นของตนเองใช้โทรต่อเนื่องกัน ยิ่งไปกว่านี้เบอร์โทรศัพท์เหล่านั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ข้างนอก หรือชุมสายโทรศัพท์ภายนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีอีกทั้งแบบ analog แบบดั้งเดิม แล้วก็ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายด้านในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก และก็สามารถรับสายเรียกเข้าแบบต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีปริมาณการติดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมทั้งคงเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วก็ติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีจำนวนใช้งานมากที่สุดในปัจจุบัน แม้กระนั้นความนิยมชมชอบกำลังลดลงอย่างเร็ว รวมทั้งคงเลิกใช้ท้ายที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งชอบเป็น Hybrid Telephone คือสายซึ่งสามารถที่ใช้ได้เครื่องโทรศัพท์ปกติและก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สะดวกกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มเติมเป็น แสดงลำดับที่โทรเข้า ประกาศออกลำโพง พูดคุยไม่ต้องยกหู เรียกลำดับที่ซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME เครื่องไม้เครื่องมือถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม วัสดุอุปกรณ์รองรับสายข้างใน รวมทั้งสายด้านนอกแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบพิจารณาถึงสภาพแวดล้อม สามารถใชัพลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน
.
ทั้งยัง LG ยังมีระบบระเบียบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ชนิด Pure IP มีขนาดให้เลือกนานัปการรูปแบบ สามารถดีไซน์ได้อีกทั้งแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway นานาประการ แบบอย่างให้เลือกใช้งานได้ตามความปรารถนา ระบบ UC และก็ระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ดำเนินการได้ง่ายขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ข้างในได้อย่างดีเยี่ยม และก็ระบบ UC Video Conference สามารถกระทำสัมมนาร่วมกันได้ถึง 6 คู่สายโทรศัพท์ สามาถเห็นอีกทั้งภาพ รวมทั้งได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบระเบียบบริหารจัดการ Network ซึ่งสามารถบอกได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นอย่างไร สามารถตรวจสอบปริมาณการใช้แรงงานของเครื่องมือในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงานสำหรับหน่วยงานที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันเฉลียวฉลาด เทียบเท่า Video conference สามารถสัมมนาพร้อมกันได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดการซึ่งสามารถควบคุมเครื่องมือได้ทั้งยังระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงจุดเดียว
.
พึงพอใจรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน