ผู้เขียน หัวข้อ: CCTV คมชัดที่ comadvance บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของแท้ 100% comadvan  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 789
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของจริง 100% ราคาโรงงาน
จำหน่าย จัดตั้ง ระบบ IP PABX รับรองโรงงาน ราคาน้อยยิ่งกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย สินค้าพร้อมส่งในทันที พร้อมบริการทั้งประเทศไทย ค้ำประกัน ราคาน้อยกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบจะสิบศตวรรษ เราได้ความก้าวหน้าทำงานด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดรวมทั้งพัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนถึงตอนนี้ทำให้พวกเราขึ้นมาเป็นหัวหน้าด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการบริหารของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกเหนือจากนี้ธุรกิจของเราก็ยังมีความมากมาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยใส่ใจในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การนำเข้า รวมทั้งจัดจำหน่ายอุปกรณ์หลัก อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมทั้งให้บริการด้านระบบมัธยัสถ์ค่าโทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่และกรุ๊ปลูกค้า SME รวมถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย แล้วก็ด้วยประสิทธิภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ล่าสุดพวกเราก็เลยได้รับความเชื่อใจจากแบรนด์ระดับโลกให้เป็นตัวแทนขาย
.
อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายๆท่านไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยของพวกเรา ด้วยเหตุนั้นพวกเราจะขอมาชี้แจงกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายย่อย ทำให้ภายในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ข้างใน) เป็นของตนเองใช้โทรต่อเนื่องกัน นอกเหนือจากนี้เบอร์โทรศัพท์เหล่านั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ด้านนอก หรือชุมสายโทรศัพท์ด้านนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งแบบ analog แบบดั้งเดิม และ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายข้างในของท่านด้วยหมายเลข 4 หลัก รวมทั้งสามารถรับสายเรียกเข้าแบบเข้าแผนต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการติดตั้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วก็คงเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำจากเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งจัดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีปริมาณใช้งานสูงที่สุดในตอนนี้ แม้กระนั้นความนิยมชมชอบกำลังต่ำลงอย่างเร็ว แล้วก็น่าจะเลิกใช้ในที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone เป็นสายที่สามารถที่ใช้ได้อีกทั้งเครื่องโทรศัพท์ธรรมดาแล้วก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มคือ แสดงหมายเลขโทรเข้า ประกาศออกลำโพง เจรจาไม่ต้องชูหู เรียกหมายเลขซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจจำพวก SME เครื่องใช้ไม้สอยถูกออกแบบมาที่จะตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เครื่องใช้ไม้สอยรองรับสายภายใน แล้วก็สายภายนอกทั้งแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบคิดถึงสิ่งแวดล้อม สามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน
.
อีกทั้ง LG ยังมีระบบระเบียบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx จำพวก Pure IP มีขนาดให้เลือกนานาประการรูปแบบ สามารถวางแบบได้ทั้งยังแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway นานาประการ แบบให้เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ ระบบ UC และระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ปฏิบัติงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ด้านในได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งระบบ UC Video Conference สามารถกระทำการสัมมนาด้วยกันได้ถึง 6 คู่สายโทรศัพท์ สามาถเห็นอีกทั้งภาพ และได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point ฯลฯ มีระบบระเบียบบริหารจัดแจง Network ซึ่งสามารถบอกได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นอย่างไร สามารถตรวจดูปริมาณการใช้งานของวัสดุอุปกรณ์ในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพสำหรับองค์กรที่อยาก
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันชาญฉลาด เทียบเท่า Video conference สามารถสัมมนาพร้อมได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงซึ่งสามารถควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยได้อีกทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแค่จุดเดียว
.
สนใจCCTV คมชัดที่ comadvanceติดต่อพอดีนี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : CCTV คมชัดที่ comadvance,ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย