ผู้เขียน หัวข้อ: อุปกรณ์ออกกำลังกาย3 ประการ มีไว้ติดเคหสถานไม่ต้องเข้าฟิตเนสก็ได้  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8813
    • ดูรายละเอียด


เทรนด์ออกกำลังกายในฟิตเนสฮิตก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าหากต้องการจะสัดส่วนสวยต้องเข้าฟิตเนสประการเดียวเท่านั้น เพราะการออกกำลังที่ที่อยู่อาศัยก็ทำให้สัดส่วนดีได้เช่นกัน ขอแค่เพียงมีวินัยและหาอุปกรณ์ออกกำลังกายมือสองมาไว้ติดบ้านเรือน ก็สามารถออกกำลังกายได้เช่นอยู่ในฟิตเนส แต่ก่อนที่จะเริ่มออกกำลังกายอย่างจริงจัง ลองหาเครื่องมือที่ช่วยเหลือให้การฟิตสัณฐานง่ายขึ้นกันก่อนดีกว่า โดยการคัดเลือกซื้ออุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย แม้ว่าที่เห็นกันตามฟิตเนสมีหลายจำพวก แต่ในความจริงแล้วเราไม่จำต้องเครื่องมือทุกชนิดก็ได้ แต่วัสดุอุปกรณ์3 จำพวกที่จะแนะนำในวันนี้ หากหาซื้อมาไว้ที่ที่อยู่อาศัยสรีระจะได้ฟิตทุกส่วนประการแน่นอน มีเครื่องมือใดบ้าง มาดูกันเลย
1.2KG TRIANGULAR DUMBBELLดัมเบลยกน้ำหนักทรวดทรงสามเหลี่ยม สำหรับบริหารร่างกายได้เองที่บ้านพอเหมาะใช้งานบริหารร่างกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อแขน วัสดุอุปกรณ์ยกน้ำหนักที่หุ้มด้วยนีโอพรีนเป็นเหตุให้อุปกรณ์มีความหนืด ต่อให้ระหว่างออกกำลังกายแล้วไคลออกที่ฝ่ามือก็จะได้ไม่ลื่นไถลออกกำลังง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะทั้งใช้งานบริหารร่างกายในที่อยู่อาศัย และหากปรารถนาเปลี่ยนบรรยากาศ สามารถพกไปสวนสาธารณะและบริหารร่างกายยกน้ำหนักได้เพลิดเพลินใจดัมเบลจึงเป็น<b>อุปกรณ์ออกกำลังกาย</b>ที่ควรมีไว้ติดบ้านเรือนไว้สักคู่หนึ่ง
2.เครื่องสั่นสะเทือน HHsociety Ultrathin Body Slimmer HSEX-2008 Red สำหรับ<i>อุปกรณ์ออกกำลังกาย</i>ชนิดนี้ ฮิตไม่น้อย เพราะความสบายในการใช้งานจึงฮิตเหมาะสำหรับคนที่ปรารถนาให้กล้ามกระชับ และใช้เพียง 10-15 นาที/ครั้ง และทำใช้งานออกกำลังจำพวกสม่ำเสมอ ก็ทำให้กล้ามเนื้อกระชับได้เร็วทำให้สรีระเผาผลาญไขมันได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังสนับสนุนเพิ่มการไหลเวียนของสายเลือดและออกซิเจน สร้างสุขภาพดีได้ง่ายกว่าที่คิดเสียอีก
3.จักรยานออกกำลังกาย เป็น<u>อุปกรณ์ออกกำลังกาย</u>ที่คนรักสุขภาพควรมีไว้ติดที่อยู่อาศัย เป็นเครื่องมือที่ใช้บริหารร่างกายที่ที่อยู่อาศัยได้สะดวกและมีจำหน่ายในราคาหลักพัน เช่น Compact Bike จักรยานออกกำลังกายรุ่นมินิสีดำ ที่ขนาดกำลังดี สามารถนำมาตั้งไว้ในที่อยู่อาศัยหรือคอนโดในพื้นที่จำกัดได้ดี จึงเป็นวัสดุอุปกรณ์อีกชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้ในที่อยู่อาศัย เนื่องจากผู้ใช้งานไม่ต้องมีทักษะหรืออาศัยความนิยมเนอร์ ก็ได้ออกกำลังกายกระชับต้นขาได้เองที่บ้านเรือน ประหยัดค่าสมาชิกฟิตเนส
ปรารถนาบริหารร่างกายแต่ไม่ชอบเข้าสังคม มีโลกส่วนตัวสูง หรือแม้แต่ต้องการจะประหยัดค่าใช้จ่ายระยะยาว โดยไม่ต้องเสียค่าสมัครฟิตเนส การคัดเลือกซื้อเครื่องมือสำหรับออกกำลังไว้ที่ที่อยู่อาศัยให้ครบความอยากของตัวเอง จำพวกอุปกรณ์3 ชนิดนี้ที่ควรซื้อไว้ติดบ้าน ที่เหลือถ้ามีวินัย ปรารถนาจะอนามัยดีและสัดส่วนสวยก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริงแล้ว
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/devices