ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้อง MAGURO ซูชิ maguro  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5930
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้อง MAGURO ซูชิ maguro
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2019, 01:02:28 AM »
     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้บริโภคหรือลูกค้า เป็นผู้กุมอำนาจตกลงใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความพอใจของตนที่สุดได้มากขึ้น และก็ วิธีการหาข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจนั้นก็ง่ายมาก แค่เพียงปลายนิ้ว โดยเหตุนั้นผู้ให้บริการอย่างเราก็เลยจำต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสุขของชีวิต ” เกิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เพราะเหตุว่า “มื้ออาหาร” คือ ช่วงเวลาที่เราได้เปิดสัมผัสอีกทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนกระทั่งล้นเข้าไปในใจ เกิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนถึงอยากจะมอบให้กับคนที่เรารัก โน่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความเชื่อ “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนถึงปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่พวกเราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง แล้วก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้มค่า ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ รวมทั้ง สำหรับเราไม่เพียงแค่จำนวนของอาหารที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น คือ คุณภาพของวัตถุดิบเกรดเอที่เรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและก็ลือชื่อและไม่มีคนใดกันที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " เราเอาใจใส่ ” ในทุกขั้นตอน
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในกรรมวิธีประกอบอาหาร รสที่วางแบบถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากความปราณีตที่บอกถึงความเอาใจใส่ในวิธีการทำของกินแล้วนั้น คือ คุณค่าที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการทำอาหารจะต้องใช้ความพิถีพิถันรสชาติ ต้นแบบขั้นตอนการทานแต่ละรายการอาหาร หรือเค้าหน้าของกินสวยจนถึงเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ อยากให้ลูกค้ารู้สึกจับใจตั้งแต่ตอนแรกเห็น ก่อนจะได้ลิ้มรสชาติด้วยซ้ำ      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO แล้วก็ เราสอดแทรกความ Creation เข้าไปในรายการอาหารใหม่ๆอยู่ตลอด เพราะว่าทุกครั้งที่เชฟรังสรรรายการอาหารออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อม อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และ แปลกใหม่ โดยความสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบให้ความหมายประดิษฐ์ของพวกเราไม่ได้ตีเส้นไว้เพียงการปรุงอาหารแค่นั้น แต่ว่าเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากกว่ารสชาติที่อร่อย กล่าวได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้อาหารที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " เรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต แล้วก็ วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งเราชอบนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านอีกทั้งภาพรวมทั้งวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และก็ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าสนใจ สวยน่าไปสัมผัส รวมถึงห้องอาหารขึ้นชื่อลือนาม แล้วก็ อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น และยังรวมไปถึงได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆร่วมกัน จนบัดนี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวสำหรับเราแล้ว สำหรับการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้ท่านลูกค้าได้มองเห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านก็ดีแล้ว และ พวกเราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่พึงพอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของเราด้วยนะครับ     5. " เรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสเป็นสิ่งจำเป็นมากมายสำหรับห้องอาหาร เพราะเหตุว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ร่วมกัน พวกเราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มในการสร้างสรรค์ไตร่ตรองทุกองค์วิชาความรู้สำหรับเพื่อการออกแบบเมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำเป็นต้องผ่านความเห็นจากหลายโดยมาก จวบจนกระทั่งจะได้รสชาติที่ถูกต้อง และ ดีที่สุดออกมา กลุ่ม Chef และ R&D ดำเนินการกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะจำต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน และก็ คงเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มอกเต็มใจ แล้วก็ สุจริตใจ ” ในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ การบริการ พวกเราความก้าวหน้าบริการในทุกๆวัน เพื่อให้เห็นผลตอบรับที่จำต้องดีขึ้นกว่าเดิมเสมอ นี่คือความมุ่งมั่นของพวกเรา ด้วยเหตุดังกล่าวเราให้บริการด้วยความจริงใจ พวกเราก้มยอมรับฟังในทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ รวมทั้ง ความคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความสมัครใจ เมื่อกำเนิดข้อผิดพลาดพวกเรากล่าวคำกล่าวขอโทษ และก็ พร้อมที่จะปรับแก้เพื่อพัฒนาต่อไปในทันทีทันใด     7. มีคนการันตีว่า " พวกเราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับผม จำเป็นต้องขอบพระคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากรุ๊ปห้องอาหารที่เหมาะสมที่สุดจากความเห็นของสมาชิก แล้วก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการคัดเลือกจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจะต้องมากกว่า 4.0
  3). จำนวนรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกชนิดอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา พิจารณาโดย 80% ของทุกสาขาต้องผ่านเงื่อนไขข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำต้องคัดร้านค้าที่ตรงเกณฑ์อีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยครับผมกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะเหตุว่าอย่างงั้นแล้ว MAGURO ขอข้อตกลงที่จะรักษามาตรฐานพร้อมทั้งความก้าวหน้าบริการของพวกเราถัดไป มอบสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนครับผม

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงคุณภาพการบริการ รวมทั้ง รสชาติอาหารให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปครับผม  8. " พวกเราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของพวกเรา เป็น พื้นที่สำหรับในการรองรับเพื่อมอบความสบาย ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้สนทนากันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับพวกเราในร้านค้า เราไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แม้กระนั้นเราเป็น " The Culture of Giving More " และก็ หากคนจำนวนไม่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นคือ เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆได้แก่ ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น กรรมวิธีกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้มากพบในวัตถุดิบจากของกินในร้านค้าของเรา และก็ อื่นๆที่เราเพียรพยายามหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะเหตุว่าพวกเราอยากให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น เราอยากเป็นราวกับสหายของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ปรารถนาพลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
Source: บทความร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro