ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องไม่น่าพลาด ก่อนซื้อลูกบาส  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8633
    • ดูรายละเอียด
เรื่องไม่น่าพลาด ก่อนซื้อลูกบาส
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2017, 02:46:35 PM »


บาสเกตบอล เป็นกีฬาที่ได้มาความนิยมเป็นลำดับต้น ๆ ของโลก ด้วยการแข่งขันที่เร้าใจมีกฎกติกาที่เป็นสากล สามารถเล่นและฝึกได้ไม่ยาก ซึ่งอุปกรณ์สำคัญในการเล่นนั่นก็คือลูกบาสเกตบอล ที่ผู้เล่นต้องคอนโทรลลูกเพื่อพาไปชูตลงห่วงนั่นเอง  วันนี้จึงขอแจ้งเพื่อทราบเรื่องไม่ควรพลาดก่อนซื้อลูกบาสเพื่อเป็นแบบแผนในการเลือกสรรอย่างดีลูกบาสอย่างถูกต้องสมควรครับ
ลูกบาสเกตบอลเป็นอุปกรณ์สำคัญในการใช่เล่นกีฬาบาสเกตบอล ในสมัยนี้มีการทำเพื่อให้ได้มาตรฐานสามารถนำไปแข่งขันได้ในระดับสากล ซึ่งโดยสิ่งที่ตั้งเอาไว้แล้วจะมีขนาดรอบวงราว30 นิ้ว ( ราวๆ76 เซนติเมตร ) มีความหนักเบาเบาราว600 กรัม ผลิตจากหนังคุณภาพดีที่มีความยืดหยุ่นสูง การเลือกอย่างดีลูกบอลบาสเกตบอลให้ถูกต้องจะต้องตอบคำถามผู้บริโภคให้ได้ว่าจะเลือกไปใช้ในการเล่นหรือขับเคี่ยวประเภทใด หากไม่ได้เป็นการขับเคี่ยวระดับอย่างเป็นทางการ ลูกบาสหนังอัดมีค่าดีที่สนนราคาไม่สูงมากก็น่าจะเพียงพอแต่หากเป็นการแข่งขันระดับสูงขึ้นไป ก็จะต้องตั้งใจในการเลือกสรรเป็นอย่างดีให้มากเพิ่มขึ้น ต้องเป็นลูกบาสแบบยางสำหรับการแข่งขันที่ผลิตจากวัสดุมีค่าที่ดีเพิ่มขึ้น มีน้ำหนักเบา มีความเด้งและคล่องตัว สามารถคอนโทรลลูกไปข้างหน้าได้ง่าย ซึ่งความน่าสนใจของการเลือกเป็นอย่างดีลูกบาสเกตบอลที่ถูกต้องเหมาะ จะช่วยเหลือให้ท่านสามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้อย่างรื่นเริง เพราะมีเครื่องมือคุณภาพดี มีมาตรฐานในการทำที่สูง ไม่รั่วหรือพังง่าย เป็นอาทิ
ลูกบาสเกตบอลอุปกรณ์สำคัญในการเล่นกีฬาบาสเกตบอลที่ขาดไม่ได้การเลือกอย่างดีลูกบอลบาสเกตบอลที่ถูกต้องเหมาะสม จะช่วยเหลือให้การเล่นกีฬาชนิดนี้เป็นได้อย่างราบรื่น สนุกสนานและตื่นเต้นเร้าใจ
https://www.homepro.co.th/category/80205