ผู้เขียน หัวข้อ: อนามัยมั่นคงทรวดทรงดีด้วยลู่วิ่งไฟฟ้า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8802
    • ดูรายละเอียด


ด้วยชีวิตในเมืองที่รีบเร่งรวมกับการจราจรที่ติดขัดจะไปออกกำลังที่ไหนก็ต้องใช้เวลาในการไปมาก การมีลู่วิ่งไฟฟ้าอยู่ที่บ้านช่วยเหลือให้ออกกำลังได้ตลอดทุกวัน หรือทุกเวลาที่อยาก โดยไม่ต้องเสียระยะเวลาไปนอกเหนือจากทำให้ร่างกายแข็งแรงสุขภาพดีแล้ว ยังเป็นเหตุให้สัดส่วนกระชับส่วนเว้าดีอีกด้วย

การมีอุปกรณ์ออกกำลังกายไว้ที่บ้านสามารถใช้ได้ทุกคนในครัวเรือนสะดวกจะบริหารร่างกายระยะเวลาไหนหรือวันไหนก็สามารถทำได้ และยังได้มีเวลาบริหารร่างกายร่วมกันกับลูกทีมในครอบครัวด้วย มีมีคุณค่าหลายอย่างจริง ๆ

เพื่อการเลือกหาลู่วิ่งไฟฟ้าควรเลือกซื้อจากผู้ผลิตที่มีความเชื่อถือได้ มีความโด่งดัง และที่น่าเป็นไปได้ควรมีการให้การยืนยันสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายอย่างน้อย 1 ปี ควรเลือกเครื่องที่มีกำลังของมอเตอร์ 2.5 แรงม้าขึ้นไป มีความกว้างและความยาวของสายพานอยู่ที่ 50*150 เซนติเมตรขึ้นไป นอกจากนี้ ควรมีระบบความไม่เป็นอันตรายที่ดีและมีฟังก์ชันการทำการทำงานเพิ่มเติมตามที่ผู้อุดหนุนต้องการ

ประโยชน์ที่ได้จากการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า คือ เกื้อกูลสลายFAT ลดพุง ลดโคนขาได้ ทำให้หัวใจ กล้ามเนื้อ และอวัยวะต่าง ๆ แข็งแรงดูแลโรคกระดูกพรุนเป็นเหตุให้นอนสนิทในระยะเวลากลางคืน ร่างกายหลั่งสารแห่งสดชื่นช่วยลดความเครียดและความกังวลต่าง ๆ ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น ส่งผลให้ไม่ปวดหัวไมเกรน  นอกจากนี้การวิ่งเป็นการบริหารร่างกายที่มีผลให้เหงื่อออกมากเป็นการขจัดของเสียออกจากตัวคนเราส่งผลให้ผิวพรรณสดใสและดูอ่อนวัยลง

การบริหารร่างกายทุกหมวดหมู่รวมทั้งการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า หากประสงค์ได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรทำเป็นทำอยู่เสมอทุกชั่วขณะ โดยการออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที สัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง เพื่ออนามัยที่แกร่งและส่วนโค้งที่ดี

https://www.homepro.co.th/category/12182