ผู้เขียน หัวข้อ: Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความสะอาด  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8768
    • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันนี้เราคงไม่ยอมรับไม่ได้ว่า “เครื่องดูดฝุ่น” ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือเด่นในครอบครัวที่มีความจำเป็นและเด่นในการทำหน้าที่เก็บกวาดและทำความสะอาดฝุ่นต่าง ๆ ภายในเคหสถาน เนื่องจากการทำกิจกรรมของคนเรา ได้เหลือเศษขยะและฝุ่นผงอย่างมาก และเจ้าฝุ่นเหล่านี้บางชนิดมีสัดส่วนอณูที่เล็กมาก แต่หากไม่มีการกวาดล้างอย่างถูกวิธีก็จะส่งผลร้ายทั้งต่อพลานามัยและสิ่งแวดล้อมได้ ปัจจุบันนี้มีการประดิษฐ์เครื่องดูดฝุ่นรูปแบบหุ่นยนต์ ที่สามารถปฏิบัติหน้าที่เก็บดูดฝุ่นผงกลุ่มนี้ได้อย่างเพียบพร้อม  สามารถเข้าไปดูดฝุ่นในร่องลึกที่คุณไม่สามารถเข้าไปทำให้หมดจดได้ถึง วันนี้จึงขอแนะนำตัว Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นขวัญใจคนรักความสะอาดสะอ้าน ให้ทุกคนได้รู้จัก และอาจจะหลงเสน่ห์ในไม่ช้านี่ครับ

สำหรับ Autobot รุ่น MINI T270RC เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่มีสรรพคุณพิเศษรอบด้าน ทั้งการดูดฝุ่นผงและทำความสะอาดพื้นในเวลาเดียวกัน สามารถเข้าทำความสะอาดแบบโดยอัตโนมัติในส่วนร่องลึกสุดของบ้านได้อย่างมีพลัง ไม่ว่าจะเป็นใต้ตู้ ใต้เตียง หรือใต้โซฟา ซึ่งยากจะเข้าไปทำให้หมดจดถึง แต่ท่านจะหมดตัวปัญหากลุ่มนี้หากมี Autobot รุ่น MINI T270RC ทำหน้าที่ เนื่องจากมีขนาดย่อมมากกว้าง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. หุ่นยนต์สามารถทำให้หมดจดพื้นในรัศมีเนื้อที่ 30-40 ตารางเมตร จึงเหมาะสมกับการใช้งานในห้องรับแขกหรือคอนโดทั่วไป แถมศักยภาพของการทำให้หมดจดด้วยระบบ Motion Patterns Random (อิสระ) Spiral (วงกลม) และ Along Wall (แบบชิดขอบ) ซึ่งช่วยให้การทำให้หมดจดเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม เก็บกวาดหมดจนกระทั่งเส้นผมหรือขนสัตว์ ลดปัญหาสภาพแวดล้อม และสร้างพลานามัยที่ดีไม่มีมลภาวะกับระบบทางเดินหายใจ Autobot รุ่น MINI T270RC ได้รับการออกแบบมาอย่างมีคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก มีสัดส่วนความจุถังฝุ่น 0.2 ลิตร แบตเตอรรี่สามารถทำงานได้นานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง จึงช่วยลดปัญหาและลดเวลาในการทำความสะอาดของคุณแม่บ้านแม่เรือน ไม่ต้องออกแรงให้เปลืองเวลา เพียงมีเครื่องดูดฝุ่น Autobot รุ่น MINI T270RC ก็สามารถไว้วางใจให้หุ่นยนต์สุดอัจฉริยะดำเนินการแทนได้อย่างมีสมรรถนะ

Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ น้ำหนักเบา เข้าทำให้หมดจดได้ทุกร่องทุกมุม แม้จะเป็นจุดที่ยากจะเข้าถึง จึงเป็นอุปกรณ์เด่นที่แม่บ้าน ยุคใหม่ต้องมีไว้ประจำเคหสถาน อาคาร คอนโด เพราะช่วยแบ่งภาระในการทำทำความสะอาดของท่านได้ในวันที่แสนจะเร่งรีบ  ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา รักษาสภาพแวดล้อม ถนอมระบบทางเดินหายใจ คุณลักษณะครบรอบด้าน ขนาดนี้ ต้องไม่พลาดมีไว้ประจำบ้านแล้วความสุขสะอาด ปราศจากมลภาวะจะคงอยู่คู่บ้านเรือนของท่านไปอีกนานเท่านาน ด้วย Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความหมดจด เครื่องนี้ครับ

https://www.tvdirect.tv/electrical/home-appliances/vacuum