ผู้เขียน หัวข้อ: ตัดสินใจเลือก ชุดออกกำลังกายผู้หญิง อย่างไรให้รับกับทรวดทรงของคุณ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3604
    • ดูรายละเอียด

มั่นใจว่าสาวๆ ที่เทรนนิ่งตามคอร์สโยคะหรือว่าฟิตเนสก็อยากให้ตนเองดูมีบุคลิกดีรวมทั้งรู้สึกมั่นอกมั่นใจอยู่เสมอ เพราะในเวลาที่บริหารร่างกายนั้นเป็นเรื่องยากซึ่งจะปกปิดรูปร่างของคุณเองได้ เหตุฉะนี้ การเลือกเฟ้นชุดพร้อมทั้งโทนสีซึ่งเหมาะสมกับรูปทรงจึงสำคัญอย่างมาก  บทความนี้จึงขอแนะนำแนวทางตัดสินใจเลือก ชุดออกกำลังกายผู้หญิง  ซึ่งเหมาะกับสัดส่วนในแต่ละแบบของผู้หญิงอย่างเรา
 
1.ทรวดทรงแบบลูกแพร
 
ถ้าคุณมีทรวดทรงชั้นบนค่อนข้างเล็ก แต่ขาหรือส่วนล่างที่เทอะทะ ลักษณะเหมือนลูกแพร อย่างนั่นแล้ว เวลาเลือก ชุดออกกำลังกายผู้หญิงฟิตเนส ควรตัดสินใจเลือกชุดออกกำลังกายส่วนบนเป็นเสื้อ Sports bra หรือเสื้อยืด เลือกเน้นโทนสีสว่าง หรือสีอ่อนๆ เพื่อมีส่วนช่วยเน้นตัวเราส่วนบนเพื่อดึงดูดสายตา ขณะเดียวกันก็เข้าคู่กับชิ้นล่างสีดำหรือสีเข้มๆ เน้นชิ้นล่างโทนสีเรียบง่าย ปราศจากแพทเทิร์นสับสน หรือว่าเด่นเกินไป สำหรับพรางความสนใจจากบริเวณเอว และต้นขา เลือกเฟ้นชิ้นล่างซึ่งขนาดพอดี เลือกเน้นกางเกงโยคะขาบานเล็กน้อย  เพื่อที่จะส่งผลให้ส่วนขาดูสูงขึ้น ทำให้รูปร่างมีสมดุล หลีกเลี่ยงสวมใส่ชิ้นล่างที่มีแถบเส้นด้านข้าง เนื่องจากพวกมันจะเป็นเหตุให้ส่วนก้นดูยิ่งแน่นมากขึ้น
 
2.ทรงกระบอก
 
ด้านหญิงสาว ซึ่งมีทรวดทรงหรือลักษณะคล้ายทรงกระบอก หรือสี่เหลี่ยม ซึ่งมีรูปร่างหุ่นระดับเดียวกันตั้งแต่บริเวณไหล่ไปถึงสะโพก ปราศจากเอวที่ชัดเจน  สิ่งสำคัญคือการก่อให้เกิดรูปร่างหลอกตาบนรูปทรงขึ้นมา ด้วยการใช้โทนสีและเท็กเจอร์บน ชุดฟิตเนสผู้หญิง เพื่อนๆสามารถเลือกใช้ชุดออกกำลังกายซึ่งมีไฮท์ไลท์หรือลวดลายสวยๆ เด่นๆ เพิ่มโทนสีละแวกสะโพก หรืออก รวมทั้งควรเลือกSport Braซึ่งมีเสริมหน้าอกเล็กน้อย เลือกเสื้อแบบ tank tops หรือว่าสปอร์ตบราสั้นเพื่อที่จะแสดงผิวสะเอว เน้นเสื้อคอต่ำสำหรับใส่ลูกเล่นให้ดูมีอะไรยิ่งขึ้น อย่าเลือก ชุดออกกำลังกายผู้หญิง  ธีมสีล้วนนับตั้งแต่หัวจรดเท้า ส่งผลให้คุณดูเป็นบล็อกสี่เหลี่ยมได้เลย
 
 
3.สาวหุ่นแอปเปิ้ล
 
ส่วนสาวๆรูปร่างAppleซึ่งมีส่วนบนใหญ่ หรือมีไหลที่กว้างขวาง พร้อมทั้งมีข้างล่างเล็กนั้น ควรคัดเลือก ชุดออกกำลังกายผู้หญิง  ชิ้นบนให้หลวมเล็กน้อย เพื่อที่จะปกปิดบริเวณพุงรวมถึงหน้าอกของคุณ อย่ากลัวในการที่จะเปิดโชว์ผิวตรงหัวไหล่ โดยการใส่เสื้อแบบ halter หรือว่า เน้นเสื้อคอสูง เพื่อที่จะก่อให้เกิดจุดเด่นขึ้นมา ส่วนกางเกงเน้นที่กระชับพอดีกับรูปร่าง กางเกงเลคกิ้งขา 4 ส่วน ก็เหมาะสำหรับสัดส่วนลักษณะเพื่อนๆ
 
4.ทรวดทรงแบบนาฬิกาทราย
 
ในส่วนสรีระลักษณะนาฬิกาทราย คือหุ่นที่หญิงสาว หลายท่านอิจฉาริษยา ซึ่งจะมีอกค่อนข้างแน่น ส่วนเอวคอดเล็ก บั้นท้ายใหญ่ เพราะฉะนั้นสมควรเลือก ชุดออกกำลังกายผู้หญิง  ชิ้นบนลักษณะเป็นชุดคอวี หรือว่าคอปาดลึก เลือกเน้นลายลูกเล่นตรงกลางเส้นเอว เพื่อสร้างจุดเด่นและโชว์ส่วนเอวที่โค้งคอดของเพื่อนๆ หลีกเลี่ยงชุดคอสูงหรือเสื้อหลวมๆ เข้าไว้
 
 
ใจความสำคัญในการเลือกเฟ้น ชุดออกกำลังกายผู้หญิง  นั่นก็คือ จะต้องทราบจุดด้อยของตัวเอง แล้วพรางพื้นที่เหล่านั้นด้วยสไตล์ของชุดออกกำลังกาย สีสัน และลาย ซึ่งถ้าหากท่านเลือกได้ดีก็จะช่วยก่อให้เกิดความเชื่อมั่นและส่งผลให้การออกกำลังกายสามารถทำได้มีประสิทธิผลมากขึ้นนั่นเองคะ

เครดิต : http://www.perfectpairs-pp.com

Tags : ชุดออกกำลังกายผู้หญิงฟิตเนส