แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 80
1
ในเวลาเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น ท่านผู้อ่านจำต้องให้ความสำคัญพร้อมทั้งควรใช้เวลากับการสั่งซื้อโดยอย่างระมัดระวัง ทั้งนี้เพราะเจ้าหน้าที่ของโรงงานจำเป็นคลุกคลีกว่า เฉลี่ยถึง 8 ชั่วโมงต่อวันกับเครื่องใช้พวกนี้ เพราะฉะนั้น ประเด็นการให้ความสะดวกสบาย ในระหว่างที่ใช้งานและหน้าตาดีไซน์ สิ่งเหล่านี้คือประเด็นหลักที่สามารถช่วยเพิ่มคุณภาพการปฏิบัติงานให้ดีขึ้นได้ และต่อไปนี้คือ 4 ทิปในการกลั่นกรองเลือกซื้อ โดยเราคิดว่าจะช่วยให้ท่านเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งคุ้มให้กับธุรกิจได้อย่างดี
เลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตรงกับความต้องการ
ลำดับแรกที่ท่านควรกลั่นกรองเสียก่อนข้อประเภทอื่นๆ นั่นก็คือ การกำหนดหน้าที่ ของ Space ของออฟฟิศที่คุณต้องการใช้ให้ดีก่อน รวมถึงสรุปว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าข้าวของชิ้นใหญ่ๆ สิ่งไรกันบ้างที่เพื่อนๆต้องจัดหามาตอบโจทย์ความคล่องจากฟังก์ชั่นเหล่านั้น ในบางสำนักงานอาจจำต้องเลือกใช้จอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือไม่ก็ความจุเคาน์เตอร์ Meetingที่สามารถรองรับการสัมมนาภายในธุรกิจหรือคนภายนอกได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้คุณควรกำหนดสถานที่อย่างพอรองรับ ตู้เก็บเอกสารเหล็กต่างๆ ซึ่งเป็นที่เข้าที่เข้าทางด้วย เพราะถ้าพนักงานของคุณใช้เวลากับการหาสิ่งพิมพ์นานเกินไปล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลเสียแก่ประสิทธิภาพการทำงาน
หลักสำคัญนั่นก็คือประเด็นเรื่องความสะดวกสบายของปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นเบสิกอันดับแรกซึ่งคุณควรจะเลือกนั่นก็คือ โต๊ะทำงาน พยายามเลือกเฟ้นซึ่งใช้สะดวกพร้อมทั้งเต็มไปด้วยเนื้อที่จัดเก็บอุปกรณ์จำเป็นในโต๊ะอย่างเพียงพอ เป็นต้นว่า คอมพิวเตอร์ โซนไว้ใช้เขียน รวมทั้งการใช้งานด้านอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น คุณควรตระหนักเกี่ยวกับโซนเก็บ หรือบริหารจัดการเอกสารบนโต๊ะอีกด้วย แต่กระนั้นการเลือกก็แล้วแต่ว่าคุณเลือกใช้งานหลักๆ เพื่ออะไร
อันดับสืบมานั่นก็คือ เก้าอี้ ทั้งนี้เพราะเจ้าหน้าที่ของเราจำต้องเสียเวลาในการปฏิบัติงานอย่างยาวนานเกือบทุกวัน ด้วยเหตุนั้นการเลือกเฟ้นเก้าอี้สำนักงานที่นั่งสะดวก จะส่งผลให้ท่าทางนั่งของท่านถูกต้อง ป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมพร้อมทั้งสามารถช่วยเสริมไม่ให้ปวดหลังด้วย เลือกเก้าอี้สำนักงานซึ่งคุณสามารถแก้ไขระดับได้ จะคล่องตัวอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญนั่นก็คือคุณต้องทดลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อจะได้ทราบว่ารูปแบบใดลงตัว พร้อมทั้งช่วยให้เจ้าหน้าที่ของคุณสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ท่านอาจต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งประเภทอื่นๆ อย่างตู้เอกสาร ตู้หนังสือ และเก้าอี้สำนักงานสำรองสำหรับพนักงานหรือไม่ก็แขกเหรื่อของออฟฟิศ
ระบุผังรวมทั้งlocation
การรู้ขนาด ขนาด spaceของOfficeที่ชัดเจน จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้ลงตัว ซึ่งคือเรื่องเบสิกที่พวกเรารู้กันมาแล้ว กระนั้น จำต้องตระหนักถึงส่วนประกอบอื่นๆ เช่นว่า การเข้าถึงแผนผังระบบไฟฟ้า โซนจัดเก็บ หน้าต่างOffice หรือบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากโซนมิอาจจะปรับลดปัจจัยรบกวนต่างๆ ออกไปได้ ควรเลือกพาร์ทิชั่น หรือไม่ก็คอกกั้นเพื่อทำมุมเงียบๆ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับกับการทำหน้าที่ เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้คือสิ่งระบุขนาดลักษณะของเครื่องใช้ที่ท่านคัดเลือกเช่นกัน การออกแบบพื้นที่ดี จะจะทำให้การไหลการปฏิบัติงานอย่างง่ายดายมากขึ้น ขณะเดียวกันพื้นที่โดยรอบ โต๊ะของคุณจำเป็นมีเนื้อที่ว่างเข้าออกพร้อมทั้งขยับเขยื้อนปฏิบัติงานได้สะดวก

คัดเลือกรูปทรงสีสันที่ปลูกสร้างไอเดีย

ด้วยเหตุที่ปัจจุบันนี้มนุษย์เราจำเป็นเสียเวลาส่วนมากของการใช้ชีวิตอยู่กับการปฏิบัติงาน เหตุฉะนี้การเลือกสรรเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่สะท้อนถึงรสนิยมของท่านคือปัจจัยซึ่งจำต้องให้ความสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยประเภทมากมายและแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นประเภทร่วมยุค หรือไม่ก็รูปแบบธรรมดา การเลือกซื้อรูปแบบที่เหมาะกับโทนบริษัทอาจจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการปฏิบัติงานได้เช่นเดียวกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

2
เฮลโหล ชาวชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้เราจะมาแชร์ 5 ปัจจัยซึ่งท่านควรจะตระหนัก เวลาที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นเรื่องซึ่งให้ความคลายเครียดให้กับผู้อ่านได้อย่างมาก แต่กระนั้นน้องๆก็พึงจะเข้าใจหลักวิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด โดยสิ่งต่อไปนี้เป็นหลักการ 5 ประการที่ฉันมันใจว่าสามารถสร้างผลดีกับคุณได้โดยไม่น่าเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่ท่านมิต้องการ
  ลองดูพิจารณาตนเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อนั้นไม่ได้ใส่ใช้การหรือเปล่า ถ้าจะตรวจนับปริมาณฉันก็มีอยู่หลากหลายตัวด้วย คุณซื้อก็เพราะว่าเพื่อนบอกเสื้อมันดี มันดีมาก แฟชั่นกำลังมา แต่กระนั้นสุดท้ายนี้เราก็ทำได้เพียงแค่ใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ วิธีการแก้ปัญหาปฏิบัติได้ง่ายๆ ถ้าหากเพื่อนฝูงยุว่าตัวนี้งดงามนะ ให้มันสั่งซื้อสวมเอง ยอมบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีเสียกว่า ที่คุณกลับมาถึงที่อยู่อาศัยแล้วจะต้องมานั่งเจ็บใจตอนหลังว่า มิน่าซื้อหามาเลยพวกเรา
 • เลือกซื้อแล้วควรสวมใส่ด้วยตัวเอง อย่าให้เพื่อนฝูงหยิบยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของเฉพาะบุคคล ถึงแม้ว่าเพื่อนๆจะสนิทเพื่อนสนิทมากมายเท่าใดก็แล้วแต่ แต่กระนั้นเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อหามาด้วยความนิยมพอใจนั้น ควรแยกแยะให้แน่ชัด คุณซื้อหาเสื้อยืดมาระดับราคา ตัวละ 2-300 บาท เลือกแพทเทิร์นที่ชื่นชอบ แต่กระนั้นกลับให้เพื่อนสนิทขอยืมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมเสื้อได้ดีเท่าใด แต่ถ้าหากเขาคือเพื่อนสนิทกันแท้จริง จะต้องจะทราบอารมณ์นี้เช่นกัน เพราะยิ่งชอบพออย่างมากเท่าไหร่ ก็ต้องให้เกียรติมากแค่นั้น ถ้าเพื่อนคุณโปรดปรานเสื้อผ้าเราเช่นกันจริงๆ กรรมวิธีแก้ไขปัญหารูปแบบไม่ให้มีใครเจ็บ คือ เลือกซื้อด้วย 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำต้องคิดอย่างรัดกุม
  การเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ง่ายๆมากกว่าการเลือกซื้อเสื้อผ้าลักษณะอื่นๆ แค่เลือกธีมสี ไซน์ แพทเทิร์น จากนั้นกดสั่งเลือกซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ แม้ว่าจะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อ T-shirtออนไลน์เกรดเอ แบรนด์มีเครดิต เนื้อผ้ามีคุณค่าดีมากมาย คนขายรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมคงอยู่หลายร้านขายของก็ตาม อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนในอินเตอร์เน็ตจะดีแบบเดียวกันทั้งหมด บางร้านจ่ายเงินซื้อProductแต่กลับมิได้สิ่งของ บางร้านขายของคุณภาพไม่เท่าซึ่งมุ่งหวัง เพราะฉะนี้ ก่อนที่จะกด ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ ควรวิเคราะห์ให้แน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าเชื่อถือหรือเปล่าเท่าใด พยายามชมรีวิว การใช้Product commentบนเพจร้านค้า หรือว่าสืบถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อหาเสื้อยืดคุณภาพน้อย
  การซื้อหาเสื้อยืด เพราะว่า ราคาถูก ไม่ใช่สิ่งที่ดี หลายท่านคงจะมีบทเรียนกันมาบ้าง ของถูกรวมทั้งดีมีอยู่จริงข้างในโลกใบนี้ แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง พร้อมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งคุณซื้อมาเหล่านั้น ไม่เคย Fit พอดิบพอดีกับตัวคุณ ส่วนหลายครั้งปั่นซักแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นเกล็ด สวมแล้วเสียบุคลิกภาพอย่างแรง ในที่สุดก็แขวนเก็บข้างในตู้ ไม่ก็จับมาใช้เป็นผ้าอเนกประสงค์ แล้วท่านจะซื้อเพื่อที่จะซื้อเสื้อยืด ที่สวมใส่ได้แค่ไม่กี่ อาทิตย์เพียงนั้นไปเหตุใด ดังนี้ รำลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม เพราะท่านจะสวมใส่มันได้นานมากกว่า ขณะเดียวกันคุ้มทุนกว่ามาก
 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดโดยไม่ดูให้ทั่ว
  เชื่อหรือไม่ว่าข้อนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ หลายหนแค่ไหนซึ่งเห็นชุดอันที่เพื่อนๆโปรดปรานหนแรก จากนั้นตัดสินใจซื้อเลย แต่ภายหลังก้าวขาดถัดแค่ 2-3 บล็อก เจือกพบอีกร้านขายของซึ่งรูปแบบ สกรีนแบบเดียวกันเป๊ะ แต่มันลดราคา โดยก่อนที่ซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันค่อนข้างก้าวเดินพิจารณาร้านขายของต่างๆ ให้ตลอดให้ได้ก่อน จากนั้นค่อยเดินเข้าร้านรวงที่ให้ความสนใจ จากนั้นค่อยๆตัดสินใจเลือกจับขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว จากนั้นค่อยสรุปเลือกเฟ้นตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  คิดว่า 5 สิ่งที่แนะนำมาข้างบนจะทำให้ท่านได้เสื้อที่ถูกใจและได้สวมใช้งาน ให้เหมาะกับพันธกิจของเสื้อยืด ที่มันเกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งกายปกปิดรูปร่าง ขณะเดียวกันเฝ้าคอยเวลาปลดประจำการโดยความภูมิใจนะ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับผลิตเสื้อยืด

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดแฟชั่น

3
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและก็เพียงร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่สูงและก็ต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงเพื่อนๆเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ บางท่านอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ถ้าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นเดือน
 
เพียงปลายนิ้วสำหรับการกรอกหรือว่าคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การกรอกข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงประเมินหรือว่าแสดงแนวโน้มให้เพื่อนๆได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและก็จดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและจดถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายๆคนอาจจะมีความคิดต้องการจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้เพื่อนๆได้ใช้ทั้งแบบฟรีและก็ทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าท่านต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความเร็วในการใช้งานเพราะนักธุรกิจหรือว่าเจ้าของร้านหลายคนเดินทางบ่อยถ้าหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนต้น

ที่มา : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

4
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี พวกเราทราบว่าเนื้อผ้ารูปแบบใดสวมสบายเนื้อสบายตัว ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์ลาย เสื้อได้ดูดี เรารู้กระบวนการระวังรักษา ซักเสื้อ เคล็ดลับการตากแห้ง และสวมใส่เสื้อยืด ถึงกระนั้นเราเชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบข้อสนุกๆ ของเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องราวอย่างไรกันบ้าง เราเชิญไปดูกัน
 

 • Qatar เป็นประเทศซึ่งโดนบันทึกว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยธุรกิจ Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นจ้างผลิตเสื้อยืด ที่มีขนาดยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักมากกว่า 6 ตัน และเมื่อกางแผ่กับพื้นดิน กินพื้นที่ 3,516.25 ตรม.นั้นเลย ซึ่งตัวไซน์อย่างนี้ไม่น่าจะมีอสูรประเภทใดใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด สามารถเก็บสถิติการสวมใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดระดับสถิติโลก นั่นก็คือ มร. Sanath Bandara คนประเทศศรีลังกา โดยเขาสร้างสถิติอันสุดยอด ใส่เสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน น่าแปลกใจศรีลังกาหนาวเหน็บขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำว่า T-shirt ที่ถูกใช้เรียกเสื้อยืดของชาวตะวันตก เราคุ้นเคยคำบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในสมัยนี้ แต่กระนั้นรู้หรือไม่ว่าริเริ่มใช้คำว่า T-shirt หนแรกเริ่มต้นเมื่อไร ยาวนานกว่า 100 ปีเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานในประกอบเรื่องการตลาดครั้งแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นตอนหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อศักราช 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆต้องคิดไม่ถึงแน่นอนว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถฮิต ก็ผ่านเลยเวลาทศวรรษ 1950 ภายหลังซึ่งพระเอกชั้นนำอย่าง เจมส์ ดีน รวมทั้ง James Dean ใส่เสื้อยืดในหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เป็นที่นิยมใส่เป็นเสื้อตัวหลักในเวลาต่อมา
 • นอกจากนี้ยังมีสถิติเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก โดนผลิตขึ้นโดยบริษัทชุดชั้นนำจากฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดสิ่งนี้มีมูลค่า 91,500  US และทำจากหนังจระเข้ อีกด้วย โดยไม่ว่าผู้ชายคนใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่สามารถสวมใส่รับรองได้ว่าสมาร์ทแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างทำได้จากcotton 100% ด้วยคุณสมบัติมัน จะดูดซับน้ำสะอาดซึ่งมีน้ำหนักมากกว่าตัวมันเองได้เกือบ 20 เท่า ขณะเดียวกันเวลาเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวยิ่งกว่าช่วงที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่สร้างจากผ้า Cotton 100 % recycleเหล่านั้น ช่วยลดโอกาสสร้างสิ่งปฏิกูลผ้าซึ่งต้องเอาไปฝังทำลายในแต่ละปีได้มากขึ้น 5 พันล้านตันทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้าคุณประสงค์ช่วยโลก หันไปเลือกใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
 • เชื่อหรือไม่ ประชากรชาวอเมริกันราว 62% กล่าวว่าตัวเองเก็บสะสมเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้ามากกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว หากคิดออกเป็นตัวเลขได้ราว นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งถ้าว่าหยิบมาจัดเรียงต่อๆ กัน สามารถได้ระยะวนรอบโลกได้ถึง 34 ทบเลยทีเดียว

  คราวนี้เพื่อนๆคงจะทำความรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นแล้วสินะ ซึ่งวาดหวังว่าคงเพลิดเพลินกับรายละเอียดพวกนี้ แต่กระนั้นอยากได้เสื้อยืดมีลวดลายที่พิเศษเฉพาะในสไตล์ของคุณเอง ทดลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ในปัจจุบันร้านกลุ่มนี้เปิดผลิตให้คุณเป็นรายบุคคล โดยฉันคิดว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะโชว์ความคิดท่านได้ตรงอย่างสูงเชียว
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

  Tags : ชุดฟอร์ม

5
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://www2.tku.edu.tw/~tacx/html/userinfo.php?uid=1131783

6
ปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างคัดเลือกกรรมวิธีที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถขับเคี่ยวและรอดตายในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แม้กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ร้านค้าของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเช่นเดียวกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ารูปกับกิจการคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ กิจการ คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ บริษัทที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ เพราะฉะนั้นควร ซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับกิจการท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถรองรับ แก้ไขปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือสืบถามร้านค้าที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อไถ่ถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามกิจการอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายดีหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิต : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/07/blog-post_5.html

Tags : โปรแกรมบัญชี

7
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การดีไซน์ภายในบ้านของเราก็จำเป็นจะต้องใส่ใจทั้งนี้เพราะทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักดีไซน์ภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก อาทิ ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความพึงปรารถนาของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำเป็นจะต้องวางการดีไซน์ให้ดีและเลือกคัดเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะสำหรับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าการรื้อถอนจำเป็นจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ลักษณะใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การคัดสรรแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง เช่น โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการใช้งานที่ต้องใช้แสงเยอะ ๆ เช่น การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการใช้งานมากขึ้น การเลือกหลอดไฟก็สำคัญ เพราะว่ามีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะด้วยแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะต่อการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกเฟ้นโคมไฟติดผนังจะเน้นการใช้งานเฉพาะจุด เช่น บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจเลือกหาไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา เพราะทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย หากเลือกคัดไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ ถ้าใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การเลือกสรรโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะต้องถูกจริตผู้ซื้อแล้ว ต้องถูกรสนิยมในการทำงานด้วย จำเป็นจะต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าถ้าใช้โคมไฟลักษณะแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการใช้งานหรือเปล่า ทั้งนี้เพราะโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงน่าจะศึกษาการดีไซน์ห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด อย่างไรก็ดี ควรจะพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการทำงานด้วย

เครดิตบทความจาก : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟติดผนัง

8
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีแอกเซสซอรี่หลายชนิด ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่คนรักการออกกำลังกาย แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร กระนั้นมันคุ้มค่ากับการเลือกหามาสวมใส่หรือไม่ มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังกายได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักรักบี้ในกีฬาที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการควรเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การลงสนามแข่งในสภาพอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักกีฬา ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อฟอร์มในสนามหญ้า หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการรับประกันจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้ดี ใส่สบาย เนื้อผ้ากลุ่มนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ถ่ายเทความชื้นได้ดี โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ยังสามารถกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
เช่นนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ก่อนหลังการออกกำลัง และการรับประทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ระบายเหงื่อได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวหนังขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : http://muscleshirtband.tumblr.com/post/123962246867

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

9
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่พักของคุณให้ดูโมเดิร์น สะท้อนอารมณ์ศิลป์รวมทั้งความชอบของเพื่อนๆ ขณะที่ยังสามารถที่จะติดตั้งได้สะดวกขณะเดียวกันรื้อเปลี่ยนแผ่นทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา รวมทั้งเป็นวิธีการรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนไม่สูง แต่กลับมอบบทสรุปซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก พร้อมทั้งหนังสังเคราะห์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัสดุมีเสน่ห์อย่างมาก แต่ท่านทราบไหมเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งบ้าน
  หนังคือวัสดุที่พบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง เป้ และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญกับวิวัฒนาการของคนอย่างมาก ตั้งแต่ในอดีตหลายพันปีที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังพึ่งพาอาศัยอยู่ภายในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ หยิบมาสร้างเป็นเครื่องนุ่งห่มง่ายๆ  สร้างความอบอุ่นให้แก่ตัวเรา ใช้งานพื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ถัดจากนั้นในยุคอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ เช่น หมวกหนัง เสื้อผ้าอาภรณ์ ถุงน้ำดื่ม และเสื้อเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังเป็นที่แพร่ขยายยิ่งขึ้น มนุษย์เริ่มก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ พร้อมทั้งกลุ่มคนตั้งต้นนำเอาหนังมาประดับตกแต่งด้านในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนต่างๆ มีการสร้างม้านั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนัง รวมทั้งข้าวของมากมายก่ายกองที่ช่วยสร้างความง่ายดายให้แก่ผู้อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความงามของที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นเพิ่มขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้คิดค้น หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่ม ราคาไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างประเภทหนังสังเคราะห์ที่มีความสวยงาม มีสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก พร้อมทั้งยังสามารถหยิบมาทำเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างข้อแตกต่างกับที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท งดงาม เป็นวัสดุธรรมชาติ ซึ่งปรกติมักได้รบความนิยมเอามาทำเบาะนั่งหรือตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานา สามารถบุแผ่นพื้นหรือผนังห้องได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหนัง จะก่อให้เกิดความน่ามองซึ่งแตกต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก คุณสามารถเอามาตกแต่งให้เข้ากับที่พักได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ล้ำยุค classic โมเดิร์น และแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง เป็นวัสดุซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก ทนต่อความร้อนหรือแสงแดดได้ดี อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ เป็นวัตถุดิบซึ่งลงตัวกับคนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะไม่ต้องจำต้องบำรุงดูแลอะไรมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ถ่ายเทอากาศรวมทั้งความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนมากสร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำได้ กันเสียงได้ และง่ายในการติดด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาประกบต่อกันได้อย่างราบรื่นไม่มีรอยต่อ รวมทั้งเป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะสมอย่างมาก กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องนอนซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันหากเอาไปติดเติมแต่งประดับเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้พื้นที่ผนังข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นถ้านำมาแต่งเติมห้องอาบน้ำ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่แหวกแนว ละมุนละม่อมแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุซึ่งส่งมอบความหรูหราพร้อมทั้งสง่างาม พวกมันคือเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความรุ่งเรือง เพราะในอดีตตาลหนังจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งซึ่งมีสนนราคาแพงอย่างมาก และมีแค่เพียงคนรวยหรือไม่ก็ผู้ดีเท่านั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาตกแต่งที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่กระนั้นในปัจจุบัน องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังซึ่งมีสรรพคุณพอๆ กันกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีระดับราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเสริมแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งนับว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าบ้านด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,แผ่นผนัง3D,ผนัง3มิติกันความร้อน

10
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้าน หรือว่าสถานที่ที่ท่านมีความต้องการ การตกแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญ การตกแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้คุณจะมาคุยกันถึงเรื่องของการตกแต่งร้านเป็นหลัก เนื่องจากทุกวันนี้กิจการหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้เยอะ ร้านค้าคุณเป็นแบบไหน เป็นร้านอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือว่าเปล่าหากใช้ คุณใช้การตกแต่งแสงสีรูปแบบไหน ต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือเปล่าหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกแต่งร้านค้าเร้านค้านั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกแต่งเติมร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปในแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้าน ของคุณจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาถูกสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มาก
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นรูปแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปรูปแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากว่ามีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อง่าย ปัจจุบันนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะร้านค้าค้า ร้านค้าอาหารที่ที่ต้องการตอบโจทย์ของท่านที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านค้าจำหน่ายหลอดไฟเอดิสันหาไม่ยาก สำหรับการสั่งซื้อหากต้องการแนวทางที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าออนไลน์์น่าจะดีที่สุดนะ คุณจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากร้านค้าท่านเป็นในแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งเติมร้านค้าแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือว่าหากใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งร้านล่ะ

เครดิต : http://www.chicintouch.com/

Tags : ตกแต่งร้านอาหาร,หลอดไฟไส้

11
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://knowledge.insead.edu/users/eakengine4

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

12
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://foursquare.com/user/139103019/list/โปรแกรมบญชออนไลน

13
ปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างสรรหากรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถขับเคี่ยวและรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดต้นทุน ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับบริษัทของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ร้านค้าของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนา softwareจะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ารูปกับบริษัทคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น บริษัทปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ธุรกิจ คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ร้านค้าที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางบริษัทอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับกิจการท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ไขได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือสืบถามร้านค้าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีสนนราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามบริษัทอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ร้านค้า ควรซักถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้สิ่งสำคัญควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

เครดิต : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/02/%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%b5%e0%b8%9c%e0%b8%b9%e0%b9%89%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%a2%e0%b8%84%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b8%b0%e0%b8%a7%e0%b8%b4/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

14
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://www.kmg.agh.edu.pl/KN/forum/profile.php?mode=viewprofile&u=134543

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

15
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างค้นหาวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถต่อสู้และอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรตระหนักเพื่อเป็นวิธีให้คุณตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับร้านค้าของคุณ ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
บริษัทของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเหมาะสมกับธุรกิจท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ร้านค้าที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางบริษัทอาจจะอยากได้การใช้งานที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับธุรกิจท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อไต่ถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามบริษัทอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ธุรกิจ ควรซักถามเรื่องอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายน่าประทับใจหรือไม่ นอกจากนี้สิ่งสำคัญควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีกิจการใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

ขอบคุณบทความจาก : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123105337407

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

หน้า: [1] 2 3 ... 80